Tham quan công nghệ tại Trung Quốc – Chuyến đi ý nghĩa của những con người cùng chí hướng

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Weldcom cùng các thành viên trong Hội kết cấu thép miền Bắc đã có chuyến tham quan công nghệ vô cùng ý nghĩa tại Trung Quốc.
Chuyến du lịch công nghệ Trung Quốc của Hội kết cấu thép miền Bắc
Trong hai ngày đầu của chuyến đi, đoàn tham quan đã được tận mắt chứng kiến những công nghệ, giải pháp tân tiến ứng dụng trong ngành sản xuất kết cấu thép của hàng loạt nhà cung cấp uy tín như Jinfeng, Jianghai, Chaoli và Hengding.
 
Đoàn thăm quan trải nghiệm thực tế những công nghệ tiên tiến tại các nhà máy 
Trong chuyến đi tham quan lần này, các thành viên trong đoàn đã được tới thăm những nhà máy hàng đầu Trung Quốc về cung cấp công nghệ, giải pháp chuyên sâu và toàn diện cho ngành công nghiệp gia công kim loại như Jinfeng, Jianghai, Hengdig, Chaoli…
Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để đoàn tới thăm những nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Trung Quốc, điển hình như nhà máy Jiuli với sản lượng 2.000 tấn thép và Tianlong với 5.000 tấn mỗi tháng. 
 
 
Nếu như trước đây, hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc vẫn còn gây e ngại về chất lượng và uy tín thương hiệu thì chuyến đi thực tế này đã mang lại cho những thành viên trong đoàn những suy nghĩ và nhận định mới mẻ và khách quan hơn. Với hệ thống hạ tầng hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến cùng phương thức quản trị chuyên nghiệp, những nhà cung cấp này đều xếp hạng Top 3 trong vùng và sở hữu những sản phẩm công nghệ cao, hứa hẹn mang đến những giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp sản xuất kết cấu thép. 
Bên cạnh đó, sự tiếp đón nồng hậu, chân tình cùng những chia sẻ cởi mở của lãnh đạo các nhà máy trong chuyến tham quan đã mang lại sự kết nối bền chặt, mở ra những cơ hội hợp tác đầy tiềm năng trong tương lai gần.
Sau 2 ngày giao lưu, học hỏi và trao đổi công việc, đoàn tham quan tiếp tục có những phút giây thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại chùa Ngọc Phật, bến Thượng Hải,sông Hoàng Phố và con phố mua sắm sầm uất tại trung tâm. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đoàn gắn bó, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thách thức, sẵn sàng chung tay vì tương lai bền vững của Hội kết cấu thép miền Bắc.
Chuyến du lịch trải nghiệm đã để lại nhiều cảm xúc cho mỗi thành viên trong đoàn, thắt chặt thêm sợi dây tình cảm của các hội viên, đồng thời gia tăng thêm những cơ hội hợp tác sâu rộng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *