NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP 30.000M2 GB STEEL: CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI

Nhà máy chuyên sản xuất kết cấu thép nằm trong kế hoạch giai đoạn một của GB STEEL với mức công suất đạt 36.000 tấn mỗi năm.

Mới đây, nhà máy Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu GB Steel chính thức đi vào hoạt động tại huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong mục tiêu xây dựng GB STEEL trở thành nhà thầu tiêu biểu trong lĩnh vực kết cấu thép và nhà thép tiền chế tại Việt Nam và trong khu vực.

Nhà máy kết cấu thép 30.000m2 của GB STEEL tại Long An

Dự lễ cắt băng khánh thành nhà máy có hơn 1000 khách mời gồm lãnh đạo một số sở, ngành và các tỉnh; đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Theo đó, nhà máy GB STEEL vận hành giai đoạn một trên diện tích hơn 30.000m2, năng lực sản xuất là 36.000 tấn một năm, chuyên cung cấp sản phẩm nhà thép tiền chế, khung kèo thép, kết cấu thép (KCT) công nghiệp nặng và các sản phẩm cơ khí khác tại Việt Nam và hướng tới xuất khẩu sang các thị trường đòi hỏi chất lượng cao như Nhật, Hàn Quốc, Đức, Úc, v.v…

Khách hàng thăm quan nhà máy kết cấu thép GB STEEL

Toàn bộ công nghệ sản xuất của nhà máy được đầu tư bài bản với 2 dây chuyền kết cấu thép hạng nhẹ và 1 dây chuyền kết cấu thép hạng nặng theo từng công đoạn gia công từ cắt, hàn tự động, uốn nắn dầm, đến làm sạch bằng phun bi và đóng gói cấu kiện thành phẩm. Nổi bật trong số đó phải kể đến Máy cắt Laser Sợi Quang Yawei 15.000W – Nguồn IPG của Đức với công nghệ đạt tiêu chuẩn hàng đầu về ngành kết cấu thép hiện nay giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm nhiều về vật tư cũng như tối giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Máy cắt laser Yawei HLF-20120 công suất 15KW (ảnh 1)

Máy cắt laser Yawei HLF-20120 công suất 15KW (ảnh 2)

Máy cắt laser Yawei HLF-20120 công suất 15KW (ảnh 3)

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư công nghệ và thiết bị hiện đại, nhà máy còn sở hữu hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Đáng chú ý, mỗi công đoạn sản xuất sẽ được đội ngũ chuyên môn tay nghề cao kiểm định nghiêm ngặt theo những tiêu chí đánh giá của quốc tế như tiêu chuẩn ASTM cho nguyên liệu thô; tiêu chuẩn MBMA và EN cho dung sai sản xuất và lắp đặt; tiêu chuẩn AWS và EN cho công tác hàn, v.v… Điều này giúp các sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Các sản phẩm kết cấu thép GB STEEL đảm bảo chất lượng cao 

Ông Nguyễn Đức Huyên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu GB Steel chia sẻ, việc xây dựng và hoạt động nhà máy kết cấu thép GB Steel sẽ thu hút và đào tạo tay nghề cho hơn 400 lao động địa phương, đồng thời thu hút đầu tư đối với các ngành công nghiệp phụ trợ đi kèm.

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành kết cấu thép, GB STEEL dần khẳng định uy tín của mình với những giải pháp toàn diện về thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế và công trình công nghiệp. Công ty đã thực hiện nhiều gói thầu cũng như tham gia thi công một số hạng mục cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Máy phun bi Bruco do Weldcom cung cấp và lắp đặt

Theo kế hoạch triển khai giai đoạn 2 năm 2025, ban lãnh đạo GB STEEL cho biết sẽ nhân rộng hệ thống nhà xưởng và nhà kho cho thuê; tập trung đầu tư nâng cấp, đổi mới trang thiết bị và dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Với tiềm năng và thế mạnh hiện có, GB STEEL hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng toàn quốc, vươn mình kiến tạo các công trình Việt Nam và quốc tế.

Về phía Weldcom, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác chiến lược đáp ứng trọn vẹn giải pháp Turn – key lĩnh vực kết cấu thép từ khâu tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và nghiệp thu máy móc cho nhà máy của GB STEEL. Mang đến những máy máy móc & công nghệ tiên tiến nhất đưa doanh nghiệp cơ khí nước nhà vươn tầm chính là trách nhiệm của Weldcom trên hành trình thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam với thế giới.

Nguồn ảnh từ Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu GB Steel

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *