Máy chấn điện Yawei PBE – Tốc độ làm nên giá trị

Trong ngành gia công kim loại tấm, máy chấn được dùng để uốn, gấp tấm vật liệu. Đây là thiết bị chính tham gia vào công đoạn tạo hình sản phẩm. Thị trường hiện nay có nhiều loại máy chấn với nhiều phân cấp, tính năng khác nhau.Với khách hàng sản xuất sản phẩm mỏng, chiều dài cần chấn nhỏ, không yêu cầu lực chấn lớn, Weldcom xin giới thiệu dòng máy chấn điện cao cấp Yawei PBE Series.

Với hơn 60 năm lịch sử phát triển, Yawei là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ gia công kim loại tấm cao cấp tại Trung Quốc.

Máy chấn là một trong những dòng sản phẩm được Yawei chú trọng đầu tư và phát triển. Khi lựa chọn máy chấn, khách hàng cần chú ý đến hiệu suất của máy, dải lực chấn, chiều dài bàn làm việc, tính năng và độ chính xác của máy chấn…

Bởi khi lựa chọn sai loại máy, chi phí đầu tư sẽ trở thành bất hợp lý. Khi đó, máy mua về xưởng hoặc là dư công suất hoặc không đáp ứng được yêu cầu công việc. Với một số đơn vị sản xuất linh phụ kiện máy móc, chiếu sáng, tủ bảng điện,  hay ngành công nghiệp phụ trợ…, các sản phẩm chấn đa phần là các sản phẩm nhỏ, mỏng, cần sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

Dòng sản phẩm chấn điện cao cấp Yawei PBE Series sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất như thế này nhờ đặc điểm tốc độ cao, độ chính xác chấn cao và kích thước máy nhỏ gọn.

Máy chấn điện Yawei PBE - Tốc độ làm nên giá trị

Với ưu điểm đặc biệt, dùng động cơ servo kết hợp với vít me bi tạo lực chấn, điều khiển bởi CNC, xuống ram chính xác nên PBE Series cải thiện đáng kể độ chính xác góc chấn. So với dòng máy chấn thông thường, máy chấn điện Yawei PBE Series không dùng hệ thống thủy lực nên tiết kiệm điện, hạn chế tiếng ồn, hạn chế lỗi phát sinh từ hệ thống thủy lực, bảo dưỡng đơn giản.

Bên cạnh đó, cửa bảo vệ của máy được gắn cảm biến an toàn cho người vận hành. Bộ điều khiển CNC DA 52S từ Dalem Hà Lan cho phép lập trình, tối ưu quá trình chấn, giảm thao tác và hỗ trợ tối đa người dùng. Bên cạnh đó, linh phụ kiện chính của máy đều là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật bản hoặc châu Âu.

Có thể nói, các yêu cầu quan trọng đối với máy chấn như: độ chính xác góc chấn, tốc độ chấn, độ ổn định, chức năng tự động hóa, máy chấn điện Yawei PBE Series đều đạt yêu cầu một cách tốt nhất. Máy chấn điện Yawei PBE Series được sản xuất, thiết kế tuân theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đơn vị sản xuất gia công kim loại tấm.

Là đơn vị cung cấp máy chấn Yawei chính hãng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Weldcom đã cung cấp ra thị trường một số lượng tương đối dòng máy chấn PBE. Trong đó Công ty Bóng đèn phích nước Rạng đông là một khách hàng tiêu biểu khi đầu tư tới 2 set máy chấn PBE 50T/2050 chuyên dùng để sản xuất máng đèn neon.

Với phương châm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam, nâng tầm ngành gia công cơ khí nước nhà, Weldcom luôn sẵn sàng phục vụ, nghiên cứu, tìm kiếm, mang lại những giải pháp tối ưu nhất giúp các  các doanh nghiệp đến gần hơn với tiến bộ khoa học kỹ thuật của ngành cơ khí.

Liên hệ: www.weldcom.vn

Hotline: 18001123

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *