KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA WELDCOM VÀ ESTUN AUTOMATION

Ngày 11/04/2023, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Công nghiệp Weldcom và công ty Estun Automation đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty CP Công nghiệp Weldcom và đại diện Công ty Estun Automation – ông Vincent Zhu. Dựa trên những tiềm năng, thế mạnh của cả hai bên, Weldcom đã chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối các dòng sản phẩm robot mang thương hiệu Estun tại thị trường Việt Nam. 

Về Estun Automation, đây là thương hiệu Robot Công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Năm 2020, Estun được Forbes vinh danh “Doanh nghiệp Sáng tạo Nhất Trung Quốc”, cũng là công ty robot công nghiệp duy nhất trong danh sách giải thưởng này.  Đến nay, Estun đã mở rộng hệ thống công ty tại nhiều quốc gia như: Ý, Anh, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ. Việc thành lập mạng lưới bán hàng quốc tế giúp Estun thực hiện việc mở rộng thị trường, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như sản phẩm robot công nghiệp Estun.

Thương hiệu Robot Công nghiệp Estun

Ông Tô Văn Sơn – Trưởng phòng Giải pháp Robot và Tự động hóa Weldcom cho biết: “Robot công nghiệp Estun có những thiết kế chuyên dụng phù hợp trong ngành gia công kim loại tấm, đặc biệt với những khách hàng đang sử dụng máy chấn muốn sử dụng Robot tự động hóa quá trình sản xuất. Robot chấn Estun có phạm vi sản phẩm, trọng lượng đa dạng; thời lập trình, thao tác đồng bộ nhanh chóng, tương thích với tất cả các bộ điều khiển máy.”

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Weldcom và Estun Automation (ảnh 1)

Tại buổi lễ, ông Vincent Zhu – Tổng Quản lý Cấp cao Công ty Estun đánh giá cao sự chuyên nghiệp, cũng như những thành tựu Weldcom đã đạt được. Với những tiềm năng vô cùng lớn tại thị trường robot công nghiệp Việt Nam, ông chia sẻ: “Trong 5 – 10 năm tới, thị trường robot Việt Nam có thể tăng trưởng từ 15 – 20% mỗi năm. Trở thành đối tác của Weldcom là bước tiến quan trọng để Estun đưa thương hiệu robot công nghiệp Estun vào thị trường Việt Nam.”

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Weldcom và Estun Automation (ảnh 2)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Weldcom và Estun Automation (ảnh 3)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Weldcom và Estun Automation (ảnh 4)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Weldcom và Estun Automation (ảnh 5)

Được thành lập từ năm 2005, Weldcom tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Robot Công nghiệp và các giải pháp tự động hóa. Hy vọng trong tương lai, việc hợp tác giữa Công ty CP Weldcom và Công ty Estun Automation sẽ mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam có thêm sự lựa chọn trong việc đầu tư robot công nghiệp, giúp giải quyết bài toán tự động hóa sản xuất một cách toàn diện. 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *