WELDCOM MULTIMAG V1200 – MÁY HÀN MIG CHÍNH HÃNG NGON, BỔ, RẺ

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy hàn MIG nhỏ nhẹ, dễ sử dụng, tốc độ hàn nhanh, thao tác được trên nhiều loại vật liệu với độ dày mỏng và tính chất khác nhau, Weldcom Multimag V1200 chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, từ ngày 22/12/2022, sản phẩm sẽ có mức giá bán lẻ mới hết sức hấp dẫn, chỉ 2.450.000 VNĐ (giảm tới 25%). Như vậy, với vô vàn những ưu điểm tuyệt vời, V1200 nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên sáng giá cho phân khúc máy hàn MIG dưới 3 triệu đồng.

Các bài thử nghiệm thực tế cho thấy Máy hàn Mig Multimag V1200 cho tốc độ làm việc nhanh gấp 2,5 lần so với hàn que truyền thống. Mối hàn thành phẩm đạt độ ngấu cao và tương đối đẹp.

Multimag V1200 Weldcom sở hữu thiết kế tinh giản và cơ động. Tổng thể thân máy chỉ nặng 5,2kg. Cuộn dây bù đi kèm có trọng lượng tối đa 1kg. Với kích thước nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ như vậy, người dùng có thể dễ dàng cất giữ, mang theo máy bên mình khi di chuyển. Máy phù hợp để làm việc trên cao hay các vị trí hẹp, khó tiếp cận. Bộ phận mô tơ chạy dây được bố trí ngay trên nắp máy vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Nhờ vậy, việc thay dây, thay bánh xe tải dây trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn, ai cũng có thể làm được.

Multimag V1200 được tích hợp 2 chế độ hàn MIG không khí và có khí. Ở chế độ hàn có khí, máy sử dụng dây bù có đường kính từ 0.8mm. Khi hàn không khí, V1200 thích hợp với dây hàn lõi thuốc 0.8mm và 1.0mm. Nhờ có tính năng Synergic, người dùng chỉ cần thao tác với một núm xoay duy nhất, máy sẽ tự động điều chỉnh thông số dòng hàn phù hợp.

Có thể nói máy hàn bán tự động Multimag V1200 Weldcom là thiết bị rất phù hợp với những ai mới tiếp cận với phương pháp hàn MIG, nhóm khách hàng DIY, hàn trong gia đình, làm biển bảng quảng cáo hay thi công trên cao,… Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng toàn quốc thông qua hệ thống gần 30 cửa hàng và 1300 đại lý của Weldcom. Máy có thời gian bảo hành lên đến 18 tháng. Sở hữu loạt ưu điểm vượt trội cùng mức giá ưu đãi mới, Multimag V1200 Weldcom rõ ràng là sản phẩm rất xứng đáng để đầu tư trong thời điểm này.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *