KHÁM PHÁ NHỮNG ƯU ĐIỂM TRÊN MÁY CẮT ỐNG BRUCO A16 DÒNG BEVEL 

Nhu cầu sử dụng máy cắt ống bevel trên thị trường ngày càng tăng cao, đặc biệt trong ngành nội thất. Máy cắt ống bevel với khả năng cắt vát giúp gia công những sản phẩm yêu cầu cạnh vát chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và năng suất. Trong bài viết này, Weldcom sẽ giới thiệu tới khách hàng chiếc máy cắt ống Bruco A16 dòng Bevel cùng những ưu điểm vượt trội của máy.

Nhìn vào hình bên dưới, máy cắt ống Bruco A16 dòng Bevel gồm các bộ phận bộ điều khiển, đầu cắt, giường cắt, bộ đỡ phôi, bán kính biến đổi và chấu kẹp phôi. 

Hệ thống cắt phát triển độc lập

Hệ thống điều khiển của máy cắt ống bevel có khả năng phản hồi động nhanh, hiệu suất truyền tín hiệu cao và dây dẫn đơn giản, mang lại độ ổn định tốt. Hoạt động đơn giản với mô hình 3D hiển thị đường cắt theo thời gian thực, hệ thống này không chỉ hỗ trợ quy trình cắt góc thông qua việc điều chỉnh chính xác các thông số như công suất, tần số và tốc độ, mà còn cho phép thực hiện cắt không dừng (fly cutting) bằng một nút mà không cần gắn trục Z trên cùng một mặt phẳng. Điều này giúp giảm thời gian không hoạt động và đảm bảo hiệu quả gia công. Hơn nữa, tính năng phân loại tự động của hệ thống cải thiện hiệu suất xử lý bằng cách ưu tiên bề mặt và giảm số lần quay phôi, tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đầu cắt 

Đầu cắt thông minh được phát triển đặc biệt cho việc cắt ống công suất cao, với thiết kế đường quang góc vuông 90 độ giúp giảm góc lắc của sợi quang và đảm bảo sự ổn định khi cắt. Cấu trúc cơ học mới hỗ trợ tự động điều chỉnh chiều cao theo kích thước phôi, cho phép cắt đa dạng các loại dầm. Máy được trang bị cấu hình tiêu chuẩn, chức năng đục lỗ thông minh và nhiều nhóm cảm biến, đảm bảo quá trình sản xuất hiệu quả, ổn định và an toàn. Đầu cắt này có khả năng thực hiện cắt vát tối đa ± 45° và thao tác liên tục, giúp giảm thời gian lật phôi và tăng năng suất sản xuất. Thiết kế an toàn của đầu cắt còn giúp kéo dài tuổi thọ của sợi quang, mang lại hiệu quả vượt trội trong quá trình sử dụng.

Động cơ servo

Hệ thống điều khiển bằng động cơ servo, tính năng nhận dạng và cấp liệu tự động. Không cần sự can thiệp thủ công để nhập bản vẽ, hệ thống tự động nhận dạng chiều dài và chiều rộng của vật liệu ống, đảm bảo hướng cấp liệu chính xác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót và đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra liên tục và hiệu quả. Nhờ khả năng tự động hóa cao, hệ thống này tối ưu hóa quá trình gia công, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí vận hành. Những ưu điểm vượt trội này làm cho công nghệ điều khiển bằng động cơ servo trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí.

Dưới đây là so sánh thông số kỹ thuật máy cắt ống Bruco A16 Bevel với máy cắt ống Bruco LPC 80-B4/B5 (cắt dạng thẳng). 

Trong khuôn khổ chương trình “Siêu combo – Giá siêu hời”, toàn bộ dòng máy cắt ống Bruco đang được bán với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè này, hotline 1900 9410.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *