KHAI TRƯƠNG WELDCOM NAM ĐỊNH – ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CƠ KHÍ KHÉP KÍN TẠI NAM ĐỊNH

Ngày 15/12/2021 Weldcom Nam Định chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 137, 139, 141 đại lộ Đông A, Lộc Hòa, Nam Định. Đây là chi nhánh thứ 11 trong hệ thống chi nhánh của Weldcom trên toàn quốc và là chi nhánh Weldcom đầu tiên phục vụ khách hàng cơ khí tại Nam Định.

weldcom-nam-dinh-khai-truong
Toàn cảnh Weldcom chi nhánh Nam Định

Nam Định là một tỉnh có vị trí đặc biệt quan trọng trong khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Với định hướng và tầm nhìn đến năm 2045 trở thành tỉnh công nghiệp phát triển hiện đại, tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thu hút đầu tư, phát triển nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chính vì thế, đây được coi là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn về các loại máy móc, thiết bị cơ khí. Tại đây, Weldcom lựa chọn vị trí trung tâm thành phố phường Lộc Hòa, Nam Định là địa điểm để đặt chi nhánh Weldcom đầu tiên tại khu vực này.

weldcom-nam-dinh
Weldcom chi nhánh Nam Định với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Weldcom Nam Định là chi nhánh được đầu tư công phu về hình ảnh thương hiệu, sản phẩm trưng bày và dịch vụ kỹ thuật. Chi nhánh đảm nhận vai trò là trung tâm kết nối cung cấp sản phẩm, dịch vụ khép kín cho các đại lý và khách hàng tại địa phương. Từ đây, thời gian giao hàng rút ngắn, nhu cầu bảo dưỡng, sữa chữa máy được đáp ứng nhanh chóng, khách hàng ngay lập tức có thể tiếp cận với những sản phẩm mới trong ngành cơ khí mà không nhiều mất thời gian di chuyển như trước.

Các sản phẩm được trưng bày rất khoa học, đầy đủ thông tin, tag giá.

Hòa chung không khí tưng bừng của những màn múa lân đẹp mắt, buổi lễ khai trương Weldcom Nam Định diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi cùng sự tham dự của các đại diện đến từ sở ban ngành địa phương, doanh nghiệp cơ khí, các đại lý của Weldcom cùng toàn thể khách hàng tại Nam Định.

Về phía công ty cổ phần công nghiệp Weldcom có sự hiện diện của: anh Hồ Hồng Thanh (Phó tổng giám đốc), anh Kim Văn Dũng (Quản lý kinh doanh khu vực)anh Trần Ngọc Tú (Quản lý ngành hàng), đại diện các chi nhánh Weldcom miền Bắc và toàn thể CBCNV Weldcom Nam Định.

Đại diện cho công ty cổ phần công nghiệp Weldcom nói chung và Weldcom Nam Định nói riêng, anh Hồ Hồng Thanh phát biểu cảm ơn toàn thể khách hàng đã đến tham dự buổi lễ khai trương cùng chi nhánh. Đồng thời, anh Thanh một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của chi nhánh Nam Định với ngành cơ khí của địa phương và khu vực lân cận. Là đơn vị đại diện cho Weldcom, Weldcom Nam Định sẽ là cầu nối trực tiếp giải quyết các vấn đề về nguồn cung hàng hóa, địa điểm cập nhật các công nghệ mới, hiện đại trong ngành và là trung tâm dịch vụ kỹ thuật của đại lý, khách hàng cơ khí tại đây.

Anh Hồ Hồng Thanh đại diện Weldcom phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, đại diện trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp I cho biết đơn vị rất vui mừng khi Weldcom chính thức đặt chi nhánh tại Nam Định. Trung tâm đã và đang đồng hành cùng các công tác phát triển công nghiệp các tỉnh miền Bắc, trong đó cơ khí luôn được đơn vị rất chú trọng, hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành và kinh tế Nam Định trong thời gian tới. Chính vì vậy, việc ra đời Weldcom chi nhánh Nam Định làm địa chỉ tin cậy cung cấp các giải pháp, máy móc và dịch vụ cơ khí là sự kiện được trung tâm đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Weldcom cho ngành cơ khí Nam Định.

Ngay sau đó, anh Lê Văn Thắng – Giám đốc công ty TNHH Việt Thắng gửi lời chúc mừng và hi vọng từ đây Weldcom Nam Định sẽ là địa chỉ cung cấp các giải pháp cơ khí trọn gói, sản phẩm chính hãng và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho các đại lý trong khu vực. Anh Thắng rất vui vì giờ đây sẽ giảm được thời gian giao hàng và tiến độ sửa chữa, bảo dưỡng máy móc cũng tăng lên rất nhiều so với trước, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng.

Lê Văn Thắng – GĐ công ty TNHH Việt Thắng gửi lời chúc mừng đến Weldcom Nam Định.

Nghi lễ cắt băng khánh thành, đánh dấu mốc son quan trọng của Weldcom Nam Định cũng được diễn ra vô cùng trang trọng với niềm hân hoan của tất cả khách mời tham gia.

Niềm vui tiếp tục được nhân đôi khi ngay trong ngày khai trương, Weldcom chi nhánh Nam Định vinh dự ký kết hợp đồng cung cấp máy phun bi làm sạch dầm Bruco SBH0816-8 với Công ty TNHH Cơ khí xây dựng Tiến Lộc.

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp máy phun bi làm sạch giầm giữa Weldcom Nam Định và công ty TNHH cơ khí xây dựng Tiến Lộc.

Cũng nhân dịp khai trương, Weldcom Nam Định đem đến cho Quý khách rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Từ ngày 15/12/2021-15/01/2022:

  • Mua hàng tặng quà
  • Tặng voucher mua hàng lên tới 200.000Đ cho các đơn hàng đủ điều kiện

Từ ngày 15/12/2021-22/12/2021, khi đến trải nghiệm sản phẩm tại chi nhánh khách hàng có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà thú vị.

Trong tháng khai trương Weldcom Nam Định gửi đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, trong 3 tháng từ 06/12/2021-06/03/2022 chỉ với 0 đồng Qu khách được tận hưởng ngay dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp của Weldcom tại Nam Định.

Từ 06/12/2021-06/03/2022 Weldcom Nam Định miễn phí sửa chữa máy cơ khí.

Việc ra đời Weldcom chi nhánh Nam Định sẽ một lần nữa như lời khẳng định cam kết của Weldcom về việc đem tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khi bảo vệ được người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan, cũng như rút ngắn được thời gian vận chuyển và đáp ứng được tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa máy móc của quý khách hàng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong ngày khai trương Weldcom Nam Định:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *