DANH SÁCH KHÁCH HÀNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG KỲ 2 CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG – MÙA VÀNG SINH NHẬT

 

“Tri ân khách hàng – Mùa vàng sinh nhật” – chương trình bốc thăm trúng thưởng chúc mừng sinh nhật Weldcom 17 tuổi đã đi được ⅔ chặng đường tìm kiếm chủ nhân thực sự của giải thưởng giá trị. Trong buổi livestream kỳ bốc thăm trúng thưởng thứ 2 diễn ra ngày 27/9 , Ban tổ chức đã mời chú Lê Mạnh Tưởng – khách hàng may mắn trúng giải Đặc Biệt trong kỳ bốc thăm đầu tiên đến nhận giải và đại diện bốc thăm chọn ra những khách hàng may mắn nhất.

“Chú cảm thấy rất bất ngờ, may mắn khi bản thân trúng giải đặc biệt của chương trình. Cảm ơn Công ty Weldcom rất nhiều.” –  chú Tường chia sẻ trong buổi livestream.

Ảnh chú Tưởng nhận giải đặc biệt Máy hàn Mig NB270D J346 đầu liền Jasic trị giá 15.240.000

Từ ngày 19/9 đến hết ngày 25/9, đã có 262 lượt kích hoạt bảo hành điện tử thành công và đủ điều kiện tham gia kỳ bốc thăm thứ 2 của chương trình “Tri ân khách hàng – Mùa vàng sinh nhật”. Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng với Weldcom và các sản phẩm chúng tôi đang phân phối. 

Dưới đây là danh sách khách hàng trúng thưởng trong kỳ bốc thăm thứ 2 được phát trực tiếp trên fanpage Weldcom – Thiết bị hàn cắt: 

Xin được chúc mừng tất cả khách hàng đã có tên trong danh sách trúng thưởng chương trình “Tri ân khách hàng – Mùa vàng sinh nhật” kỳ 2 của Weldcom. Những phần quà may mắn sẽ được Weldcom gửi đến anh/chị trong thời gian từ 26/9 – 3/10/2022.

Chỉ còn 1 kỳ bốc thăm duy nhất diễn ra vào 16h ngày 4/10/2022. Hãy nhanh tay mua các sản phẩm Máy hàn Jasic/Weldcom/Ziziweld hoặc Dụng cụ cầm tay Worx/Kress tại bất kỳ chi nhánh hoặc đại lý Weldcom nào trên toàn quốc và kích hoạt bảo hành hợp lệ từ ngày 26/9 – 3/10/2022 để sở hữu 1 lượt bốc thăm và có cơ hội nhận 1 trong 65 quà tặng giá trị từ Weldcom nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY  hoặc liên hệ hotline 1900 9410.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *