Khai trương đại lý Tam Sang – đại lý đầu tiên tại Nam Định hoạt động theo mô hình tiêu chuẩn của Weldccom

Từ ngày 28/12-29/12/2020 chương trình khai trương điện máy Tam Sang có địa chỉ tại Quốc lộ 21, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, Nam Địnhđã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tam Sang là đại lý đầu tiên tại khu vực Nam Định hoạt động theo mô hình điểm bán chuẩn của Weldcom. Từ quy cách trưng bày sản phẩm đến đội ngũ bán hàng và trung tâm dịch vụ kỹ thuật đều được Weldcom chuyển giao và hỗ trợ đào tạo. 

Thị trường bán lẻ dụng cụ cơ khí Nam Định chắc chắn sẽ thêm phần sôi động khi thương hiệu đại lý Tam Sang ra mắt. Mặc dù là tân binh mới nhưng với vị trị địa lý nằm trong làng nghề đúc Nhôm nổi tiếng của xã Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định, điện máy Tam Sang hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của anh em cơ khí tại đây. Làng đúc nhôm Hải Vân là một làng nghề chuyên về những sản phẩm đồ nhôm: Cổng, hàng rào, ban công, cầu thang nhôm đúc… Tuy nhiên, ở đây vẫn chưa có một địa chỉ uy tín, cùng dịch vụ kỹ thuật khép kín để phục vụ nhu cầu rất lớn về máy móc cơ khí của làng nghề. Nhận thấy cơ hội trong kinh doanh và những giá trị to lớn khi mở một cửa hàng điện máy chính hãng, đại lý Tam Sang được anh Trần Quốc Tuấn mạnh dạn đầu tư, đi vào hoạt động.

Cửa hàng chuyên cung cấp máy hàn, máy cắt  Jasic, Weldcom, dụng cụ cầm tay Worx, Kress, phụ kiện tiêu hao và vật liệu hàn. Tất cả sản phẩm đều được phân phối chính hãng từ Weldcom. Với việc bài trí các sản phẩm khoa học, đa dạng về mẫu mã và chủng loại của các sản phẩm, điện máy Tam Sang chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng Hải Hậu.

Trong ngày đầu khai trương, Tam Sang đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đến sửa chữa, bảo dưỡng máy hàn, dụng cụ cầm tay đồng thời dùng thử và tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong ngành.

Đặc biệt, đêm tiệc khai trương tối 28/12 đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng và phía đại lý Tam Sang. Những lẵng hoa tươi thắm, những cái bắt tay và nụ cười đã thay lời chúc mừng khai trương hồng phát mà khách mời gửi gắm đến Tam Sang.

Trong ngày tiếp theo, cửa hàng vẫn tiếp tục đón tiếp khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm được áp dụng chương trình ưu đãi riêng dịp khai trương.

Với đặc thù về vị trí địa lý, chương trình khai trương Điện Máy Tam Sang có nhiều điểm khác biệt so với các địa lý khác. Để thuận tiên cho khách hàng trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, xưởng cơ khí nào có nhu cầu chỉ cần đăng ký sẽ có đội kỹ thuật của Weldcom – Tam Sang đến kiểm tra và sửa chữa tận nơi.

Thông qua hoạt động này, khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao của Weldcom nói chung và Tam Sang nói riêng.

Đến tham dự sự kiện khai trương, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều nội dung hấp dẫn:

– Miễn phí công sửa chữa tại cửa hàng với các dòng máy hàn và dụng cụ cầm tay

– Thay miễn phí cọc hàn cho 100 Khách hàng đầu tiên tham dự chương trình

– Miễn phí dùng thử dụng cụ cầm tay Worx, máy hàn Jasic tại sự kiện

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuỗi sự kiện khai trương điện máy Tam Sang:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *