JASIC CUT45 L207 II – MÁY CẮT PLASMA NHỎ GỌN, HIỆU SUẤT CAO

Là sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập máy hàn cắt JET20 do JASIC cùng Weldcom bắt tay đưa vào thị trường Việt Nam từ năm 2023, máy cắt plasma CUT45 L207 II nhanh chóng nhận về những phản hồi tích cực và chiếm trọn lòng tin của đông đảo người dùng trong nước.

Sản phẩm kế thừa trọn vẹn những sáng chế độc quyền và công nghệ hiện đại của JASIC. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến công nghệ Dash-arc cho tỷ lệ mồi hồ quang thành công tiệm cận mức hoàn hảo lên đến 99,99+%. Quạt thông minh On-demand fan chỉ làm mát khi máy đạt đến nhiệt độ nhất định, giúp tiệt kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ và giảm thiểu tình trạng bụi bẩn bị hút vào bên trong thân máy gây hỏng hóc. CUT45 L207 II được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại với màn hình LCD rõ nét. Công nghệ mạch IGBT tiên tiến giúp máy nhỏ gọn hơn hẳn so với hầu hết các dòng máy cùng công suất.

JASIC CUT45 L207 sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, cho phép làm việc hiệu quả khi điện áp không ổn định trong khoảng từ 180 đến 250V. Máy có thể cắt đẹp trên phôi có độ dày tối đa 6mm, cắt phá lên đến 15mm; cắt đa dạng các loại vật liệu như thép thường, thép không gỉ, nhôm, đồng,… Máy cắt nhanh, ổn định, cho mạch cắt sắc nét, vuông góc, đẹp, mịn.

Sản phẩm tích hợp chế độ 2T/4T linh hoạt theo từng mục đích sử dụng. Ở chế độ 2T, người dùng ấn giữ cò máy để cắt liên tục, rất thuận tiện để điều chỉnh mạch cắt theo ý muốn. Khi chuyển sang chế độ 4T, người dùng chỉ cần nhấn cò một lần để máy chạy và nhấn lần thứ hai để dừng. Chế độ rảnh tay này sẽ giảm thiểu mỏi mệt cho thợ cắt khi làm việc trong thời gian dài.

Máy cắt plasma CUT45 L207 được phân phối và bảo hành chính hãng toàn quốc 18 tháng thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý chính thức của Weldcom. Phụ kiện nguyên bản đi kèm máy gồm 1 súng cắt kèm dây dài 5m và 1 kẹp mass kèm dây dài 3m tiện dụng.

Ra mắt chưa lâu nhưng sản phẩm đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ độ ổn định và hiệu suất làm việc tuyệt vời. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho mỗi người thợ, giúp công việc cắt kim loại trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *