HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ WELDCOM 2023: SỨC MẠNH NỘI TẠI CỦA KHỐI ĐOÀN KẾT WELDCOM – CÁC NHÀ CUNG CẤP – HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Ngày 15/12/2023 vừa qua, Hội nghị đại lý Weldcom 2023 đã được tổ chức long trọng tại một trong những điểm đến 5 sao đẹp và đẳng cấp bậc nhất eo biển miền Trung, Hyatt Regency Resort & Spa, Đà Nẵng, Việt Nam. Sự kiện quy tụ gần 100 đại lý thân thiết từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng các đối tác chiến lược JASIC, DCK và đại diện công ty Lapro, đơn vị cung cấp dụng cụ bảo hộ cho tập đoàn THACO.

Bước qua một năm 2023 đầy biến động với những rung chấn và thách thức mang tính thời đại, Hội nghị đại lý Weldcom là điểm hẹn để các đại lý và nhà cung cấp cùng gặp gỡ, giao lưu, ôn lại chặng đường vừa đi qua, những điều làm được và chưa làm được, đồng thời chia sẻ những góc nhìn đa chiều, những bài học kinh nghiệm quý báu và chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho năm mới 2024. Với biểu tượng chính là kim cương, một trong những kết cấu bền chặt nhất trong tự nhiên, Hội nghị Đại lý Weldcom 2024 một lần nữa khẳng định sức mạnh nội tại của khối đoàn kết giữa 3 bên gồm Weldcom, nhà cung cấp và các đại lý.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, bà Hồ Thị Nga – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn trân trọng đến toàn thể các đại lý, đơn vị đã đồng hành sát cánh trong nhiều năm qua.

Cũng trong buổi lễ, đại diện nhà cung cấp JASIC xúc động điểm lại hành trình 13 năm hợp tác bền vững cùng nhà phân phối Weldcom và cam kết JASIC sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ hơn nữa nhiều dòng sản phẩm mới, phù hợp với thị trường Việt Nam. Hội nghị Đại lý Weldcom 2023 cũng đánh dấu lần đầu tiên JASIC ra mắt dòng sản phẩm D-series dành riêng cho nhóm khách hàng DIY và hàn trong gia đình với những ưu thế vượt trội về kích thước, trọng lượng, tính năng tối ưu và giá thành cạnh tranh. Sản phẩm hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường máy hàn nước ta.

Niềm vui được nhân đôi khi tiếp nối sau đó, đại diện DCK đã chính thức trao bằng chứng nhận Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Weldcom trước sự chứng kiến của đông đảo đại lý và khách quý. Ông Joey Shen – Giám Đốc Marketing thị trường Châu Á, Phi, Mỹ La Tinh, đã chia sẻ về câu chuyện của thương hiệu DCK tại Việt Nam. Là tập đoàn nghiên cứu và sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu tại Trung Quốc nhưng gã khổng lồ Dongcheng đã phải đối mặt với những khó khăn trùng điệp trong buổi đầu đưa dòng sản phẩm DCK gia nhập thị trường cơ khí nước ta. Cái bắt tay giữa DCK và Weldcom đã mở ra một chương mới tươi sáng hơn, khi từ đây thương hiệu này sẽ đồng hành cùng một nhà phân phối dày dặn kinh nghiệm và sở hữu hệ thống đại lý trải khắp dải đất hình chữ S.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Weldcom, ông Nguyễn Ngọc Sáng – Giám đốc Kênh phân phối cùng ông Lê Hồng Thắng – Giám đốc kinh doanh ngành 1 kiêm Phó giám đốc Kênh phân phối, đã có phần giới thiệu chi tiết về các chính sách đồng hành đặc biệt dành riêng cho các đại lý tham gia Hội nghị lần này.

Đêm gala đã diễn ra trong không khí hân hoan, ngập tràn niềm vui. Bộ quà tặng Phúc – Lộc – Thọ đã tìm được những chủ nhân may mắn, khép lại một kỳ Hội nghị Đại lý Weldcom thành công rực rỡ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội nghị Đại lý Weldcom 2023:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *