Hiệp hội kết cấu thép miền Bắc tổ chức giao lưu và tới thăm các đơn vị thành viên tại Hưng Yên

Ngày 7/4/2018 vừa qua, đoàn đại biểu Hiệp hội kết cấu thép miền Bắc vừa có buổi gặp mặt tại công ty cổ phần xây lắp 1- Petrolimex, Hưng Yên.

Cuộc họp Hiệp Hội Kết Cấu Thép lần IV được tổ chức tại công ty cổ phần xây lắp 1- Petrolimex.

Thành lập từ tháng 3 năm 2017, Hiệp hội kết cấu thép là nơi tập hợp, liên kết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp đặt, tư vấn đào về kết cấu thép của miền bắc. Với mục tiêu gia tăng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ hoạt động tích cực cho hội viên, đồng thuận, đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ cùng phát triển, Hiệp hội KCTMB đã xây dựng được uy tín và tầm ảnh hưởng trong ngành.

Hoạt động đến thăm công ty, nhà xưởng hội viên được tổ chức thường xuyên nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hoạch định chiến lược, thống nhất kế hoạch hoạt động của hội, từ đó triển khai những hoạt động chung hiệu quả và thiết thực.

Hiệp hội thường xuyên tổ chức hoạt động đến thăm các công ty hội viên nhằm trao đổi trực tiếp, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên.

Tại sự kiện, Chủ tịch Hiệp hội – ông Nguyễn Văn Thọ đã xác định mục tiêu lớn nhất của năm 2018 là phải đăng ký tư cách pháp nhân cho Hiệp hội, đảm bảo quyền lợi và sự chuyên nghiệp trong hoạt động của Hiệp hội. Đồng thời, Chủ tịch đưa ra thông báo về chuyến tham quan công nghệ cùng Jica để xúc tiến kết nối và giao lưu với Hiệp hội kết cấu thép Nhật Bản. Đặc biệt, Chủ tịch cũng chú trọng đến hoạt động truyền thông của Hiệp hội, tính cấp thiết của việc xây dựng hệ thống thông tin và phương tiện marketing cơ bản như website, Fanpge, Profile giới thiệu về Hiệp hội.

Chủ tịch Hiệp hội – ông Nguyễn Văn Thọ phát biểu về mục tiêu và kế hoạch công việc năm 2018

Một trong những nội dung quan trong được đề cập đến trong buổi họp mặt lần này chính là việc tổ chức những buổi họp mặt chuyên đề, đào tạo nâng cao tay nghề, các hội thảo về công nghệ gia công sản xuất, kỹ năng quản lý, xu hướng phát triển, phân tích chuyên sâu ngành…Cùng với đó, Hiệp hội cũng nghiên cứu tính khả thi trong việc thành lập “Trung tâm nghiên cứu”, bổ trợ năng lực cho Hiệp Hội, tạo một mô hình nhà máy chuẩn có thể xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, giúp các thành viên Hiệp hội học hỏi, tham khảo mô hình mẫu, từ đó áp dụng vào nhà máy của từng thành viên Hiệp hội.

Các hội viên cũng đồng nhất quan điểm về việc tăng cường chia sẻ, giúp đỡ nhau trong sản xuất và kinh doanh
Hiệp hội chú trọng tổ chức những buổi họp mặt chuyên đề, hội thảo về công nghệ nhằm bổ trợ kiến thức và nâng cao kỹ năng cho các công ty hội viên

Các hội viên cũng đồng nhất quan điểm về việc tăng cường chia sẻ, giúp đỡ nhau trong sản xuất và kinh doanh đồng thời duy trì kết nối giữa các doanh nghiệp cùng ngành và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế. Ban Chấp Hành có nhiệm vụ liên hệ với các tổ chức lớn để xúc tiến thương mại ngoại khối.

Bên cạnh đó, trong chương trình họp mặt lần này, đại diện ngân hàng HB Bank tham dự với nhiều kế hoạch hỗ trợ tài chính, tạo tiền đề cho những kế hoạch mở rộng sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp thành viên.Chủ thịch hiệp hội gửi lời cảm ơn sâu sắc và trao tặng kỷ niệm chương tới phía đại diện ngân hàng HB Bank.

 Đại diện ngân hàng HB Bank đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội.

Là một thành viên hoạt động năng nổ và có nhiều đóng góp cho Hiệp hội, Weldcom cũng chia sẻ những công nghệ, giải pháp giúp nâng cấp nhà xưởng, cải thiện hiệu suất làm việc, nâng tầm ngành gia công kim loại, sẵn sàng chào đón cuộc cách mạng 4.0./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *