QJAR

QJAR Robotics là công ty con của Công ty Cổ phần Zhejiang Qianjang Robot – Một doanh nghiệp thành lập vào năm 2013, chuyên sản xuất robot công nghệ cao với quyền sở hữu trí tuệ độc lập và các công nghệ cốt lõi chuyên biệt. 

Thương hiệu không ngừng tập trung cho thiết kế robot công nghiệp và các thiết bị lõi theo tiêu chuẩn ISO9001, tiêu chuẩn CE từ SGS, nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao thực hiện những dự án toàn diện về tự động hóa dây chuyền sản xuất, nhà máy thông minh. Đồng thời hãng còn cam kết cung cấp khách hàng nhiều giải pháp hệ thống toàn diện hoặc dự án Turn – key (chìa khóa trao tay).

Thương hiệu robot công nghệ cao Qjar

Hiện tại, QJAR sở hữu nhà máy đẳng cấp thế giới được đầu tư 25 tỷ USD, với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất nổi tiếng nhất của Nhật Bản và Thụy Sĩ. Năng lực sản xuất lên đến 6000 robot/năm cùng chất lượng ổn định, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh chóng, QJAR nhận được nhiều đánh giá tích cực của các khách hàng lớn trên thế giới.

Năng lực cung ứng của QJAR được các giới chuyên gia đánh rất cao khi phân phối các robot công nghiệp 4 – 6 trục với tải trọng từ 3KG đến 800KG, với nhiều loại robot phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Robot hàn công nghiệp, phun sơn, lắp ráp, bốc xếp… Sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, gia công kim loại và nhiều ngành công nghiệp khác. 

QJAR còn đóng vai trò đối tác chiến lược tham gia vào nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế, điển hình như dự án dây chuyền sản xuất nồi ASD, sản xuất xe máy QJ… Đều có sự góp mặt của hãng, góp phần tạo nên chất lượng hoàn hảo cho các sản phẩm.

So với những đơn vị khác trên thị trường, robot QJAR có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

  • Những thiết bị hàn kín để chế tạo robot của QJAR đều phải cải tiến 3 thế hệ. Đồng thời, dầu của hãng sử dụng không có tính lỏng mạnh nhằm hạn chế tối đa rò rỉ dầu khi robot được gắn vào tường hoặc lắp ngược trên trần.
  • Các robot hàn của QJAR có khả năng xử lý và vận hành rất nhanh và linh hoạt bởi tích hợp sản phẩm với bộ điều khiển riêng và lớp dưới cùng là IPC, giúp robot có tốc độ xử lý gấp 100 lần so với thương hiệu Trung Quốc khác.

Robot Qjar có tốc độ xử lý nhanh và linh hoạt

  • Các bộ phận động cơ, giảm tốc và truyền động của robot được QJAR sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Trung Quốc như Tamagawa và Nabtesco, Shimpo, Shuanghuan. 
  • QJAR đã sử dụng thiết bị tốt nhất trên thế giới để đúc robot, giúp hiệu suất thực tế của robot được ổn định, không bị ảnh hưởng từ các thiết bị xung quanh.
  • Để xuất xưởng, các robot QJAR đều phải thử nghiệm khắt khe, liên tục trong 108 giờ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Sở hữu hệ thống chi nhánh showroom cùng hơn 1300 đại lý trên toàn quốc, Weldcom đã trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Qjar và là cầu nối quan trọng để đưa thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc tới gần hơn với doanh nghiệp sản xuất trên cả nước, hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.