QJAR

QJAR Robotics là thương hiệu robot nổi bật của Trung Quốc từ Công Ty Zhejiang Qianjang Robot – Đơn vị tiên phong sản xuất robot công nghiệp nội địa và đã mở rộng nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường. Thương hiệu không ngừng tập trung cho thiết kế robot công nghiệp và các thiết bị lõi theo tiêu chuẩn ISO9001, tiêu chuẩn CE từ SGS, nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất đến các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Thương hiệu robot công nghệ cao Qjar

Hiện tại, QJAR sở hữu nhà máy được đầu tư 25 tỷ USD, với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất nổi tiếng nhất của Nhật Bản và Thụy Sĩ. Năng lực sản xuất lên đến 6000 robot/năm cùng chất lượng ổn định, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh chóng, QJAR nhận được nhiều đánh giá tích cực của các khách hàng lớn trên thế giới.

Năng lực cung ứng của QJAR được các giới chuyên gia đánh rất cao khi cung cấp ra thị trường những mẫu robot công nghiệp 4 – 6 trục với tải trọng từ 3KG đến 800KG, với nhiều loại robot phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Robot hàn công nghiệp, phun sơn, lắp ráp, bốc xếp… Sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thông minh như: ngành ô tô, xe máy, 3C, phần cứng, thực phẩm, nước giải khát, và máy chế tạo CNC.

QJAR còn đóng vai trò đối tác chiến lược tham gia vào nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế, điển hình như dự án dây chuyền sản xuất nồi ASD, sản xuất xe máy QJ… Đều có sự góp mặt của hãng, góp phần tạo nên chất lượng hoàn hảo cho các sản phẩm.

So với những đơn vị khác trên thị trường, robot QJAR có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

  • Những thiết bị hàn kín để chế tạo robot của QJAR đều phải cải tiến 3 thế hệ. Đồng thời, dầu của hãng sử dụng không có tính lỏng mạnh nhằm hạn chế tối đa rò rỉ dầu khi robot được gắn vào tường hoặc lắp ngược trên trần.
  • Các robot hàn của QJAR có khả năng xử lý và vận hành rất nhanh và linh hoạt bởi tích hợp sản phẩm với bộ điều khiển riêng và lớp dưới cùng là IPC, giúp robot có tốc độ xử lý gấp 100 lần so với thương hiệu Trung Quốc khác.

Robot Qjar có tốc độ xử lý nhanh và linh hoạt

  • Các bộ phận động cơ, giảm tốc và truyền động của robot được QJAR sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Trung Quốc như Tamagawa và Nabtesco, Shimpo, Shuanghuan. 
  • QJAR đã sử dụng thiết bị tốt nhất trên thế giới để đúc robot, giúp hiệu suất thực tế của robot được ổn định, không bị ảnh hưởng từ các thiết bị xung quanh.
  • Để xuất xưởng, các robot QJAR đều phải thử nghiệm khắt khe, liên tục trong 108 giờ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Với năng lực cạnh tranh hàng đầu về công nghệ, QJAR cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các nhà máy tích hợp thực hiện những dự án toàn diện về tự động hóa dây chuyền sản xuất, xây dựng nhà máy thông minh và cam kết cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp hệ thống hoàn thiện hay các dự án Turn-Key (Chìa khóa trao tay).

Đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tự động hóa tại Việt Nam, cùng với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp mình. Tháng 5/2021, Weldcom chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm robot QJAR tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống văn phòng, cửa hàng, đại lý, trung tâm dịch vụ kỹ thuật, trung tâm nghiên cứu – phát triển không ngừng mở rộng trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương,.. và Thượng Hải (Trung Quốc), chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhanh chóng nhất.