MITSUBISHI

Mitsubishi Electric là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Với uy tín và chất lượng cao, sản phẩm của thương hiệu luôn được tin dùng trên khắp các nước trên thế giới.

Tập đoàn điện tử MITSUBISHI 

Từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á vào giữa thập niên 50, Mitsubishi Electric đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực. Vào năm 2011, tập đoàn có trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ. Nhiệm vụ của Mitsubishi Electric là cải thiện đời sống của người dân Việt Nam, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Sản phẩm của Mitsubishi Electric được chia ra làm 3 nhóm sản phẩm chính: Thiết bị gia dụng, điều hòa không khí dự án, thiết bị tự động hóa công nghiệp. Trong đó hơn 75 năm, Mitsubishi Electric đã cung cấp máy móc thiết bị và hệ thống tự động hóa công nghiệp cho các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với tiêu chí không ngừng cải thiện công nghệ và chất lượng sản phẩm.

Thiết bị tự động hóa công nghiệp là nhóm sản phẩm chính của tập đoàn MITSUBISHI 

Một số thiết bị tự động hóa công nghiệp của Mitsubishi Electric là bộ điều khiển, sản phẩm dẫn động, hiển thị trực quan, robot công nghiệp, sản phẩm phân phối điện áp thấp, sản phẩm giám sát điện, sản phẩm phân phối điện trung áp, máy gia công. Các thiết bị tự động hóa của Mitsubishi Electric đã giúp nhiều ngành sản xuất đạt được giá trị gia tăng nhờ vào sự tích hợp nhanh, linh hoạt, hiệu quả, đạt năng suất, độ chính xác cao và trên hết là chất lượng vượt trội.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chặt chẽ, đến nay sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi đang có mặt trên nhiều quốc gia, và dần phổ biến đối với người sử dụng tại thị trường Việt Nam.