MINH VIỆT SƠN

Công ty Cổ phần Cơ khí – Tư vấn – Xây dựng – Dịch vụ Minh Việt Sơn được thành lập từ năm 1992, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp: Thiết kế, Sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép chất lượng cao tại Việt Nam – Tổng thầu thiết kế và xây dựng các nhà máy công nghiệp, lắp đặt máy móc thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ như Canteen, nhà xe, nhà bảo vệ, văn phòng…

Công ty Cổ Phần Cơ Khí – Tư Vấn – Xây Dựng – Dịch Vụ Minh Việt Sơn

Minh Việt Sơn sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 8000 m2 đặt tại Bình Dương, với năng lực sản xuất có công xuất lên đến 6000 tấn/năm, trong đó 500 tấn kết cấu thép/tháng. Bên cạnh đó, Minh Việt Sơn còn sở hữu dây chuyền máy móc đầy đủ & hiện đại, cùng đội ngũ nhân lực gồm hơn 120 cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng giải pháp nhà thép tiền chế, cấu kiện kết cấu thép có chất lượng đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty cổ phần Minh Việt Sơn còn đạt thêm chứng nhận ISO 9001:2015 về lĩnh vực Thiết kế, thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, lắp dựng kết cấu thép. Với hệ thống quản lý chất lượng cao, Minh Việt Sơn tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án cho khách hàng.

Xưởng sản xuất Minh Việt Sơn đặt tại Thuận An, Bình Dương

Một số dự án tiêu biểu thành công của Minh Việt Sơn có thể kể đến như Nhà máy Livax Việt Nam, SST Vietnam, Nhà xưởng SML Việt Nam mở rộng, Nhà máy Bandai Việt Nam, Trung tâm kho vận Logitem Việt Nam (Tân Đông Hiệp)…

Để các sản phẩm đạt chất lượng và mang đến thành công, hệ thống dây chuyền máy móc được Minh Việt Sơn đặt ưu tiên lên hàng đầu. Minh Việt Sơn đã tin tưởng lựa chọn Weldcom – Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp gia công cơ khí, kết cấu thép trên toàn quốc.

Máy hàn cổng thông minh Bruco GBH4000 – S3 do Weldcom phân phối

Weldcom hân hạnh là nhà cung cấp uy tín đồng hành cùng Minh Việt Sơn với dàn thiết bị sản xuất kết cấu thép như Cổng hàn ngang, máy đột CNC, máy đính gá dầm thép… Cùng hi vọng, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.