ÁNH ĐỒNG

Nằm tại KCN Tân Bình, phường Tây Thạch, quận Tân Phú, TPHCM, công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Ánh Đồng được biết đến là doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất gia công kim loại tấm, đặc biệt cho ngành thang máy và trang trí nội thất với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Xuất phát điểm là một cơ sở sản xuất tư nhân nhỏ lẻ bắt đầu hoạt động từ năm 1997-1998, đến nay Ánh Đồng đã nỗ lực không ngừng khẳng định được tên tuổi và vươn mình trở thành một trong những đơn vị sản xuất gia công thang máy, trang trí nội thất hàng đầu tại thành phố HCM.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Ánh Đồng

Bằng kiến thức và tâm huyết của mình, anh Phan Anh Tuấn – Giám đốc công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Ánh Đồng đã dày công nghiên cứu, lựa chọn để đầu tư và thay thế dần những máy móc cũ sang những công nghệ mới tiên tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về gia công cơ khí chất lượng cao của khách hàng.

Ánh Đồng đã tin tưởng lựa chọn Weldcom trở thành đơn vị phân phối các máy cắt laser, máy chấn Yawei, máy đột CNC… Trong giai đoạn từ 2018 – 2021. Đến nay, Ánh Đồng đã sở hữu dây chuyền sản xuất gia công kim loại tấm hiện đại trị giá hơn 1 triệu đô la có khả năng cung cấp nhanh chóng các đơn hàng với chất lượng cao nhất. Điều này đã được khẳng định qua thành công của hàng loạt các dự án mà Ánh Đồng tham gia cung cấp sản phẩm như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Ánh Đồng sở hữu dây chuyền sản xuất gia công hiện đại do Weldcom cung cấp

Doanh thu của Ánh Đồng trong những năm gần đây liên tục tăng trưởng với tốc độ trung bình khoảng 50%. Thời điểm ngay trước đại dịch, chỉ tính riêng doanh thu về dịch vụ gia công cơ khí của công ty đã cán mốc hơn 30 tỷ đồng.

Đi lên bằng thực lực và lấy chữ tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm mục tiêu phấn đấu suốt hơn 20 năm, công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Ánh Đồng là một ví dụ điển hình cho một doanh nghiệp tư nhân bản lĩnh, năng động và chắc chắn sẽ còn có những bước tiến dài hơn nữa trong ngành gia công kim loại tấm.