DANH SÁCH KHÁCH HÀNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG LẦN 1 CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG – MÙA VÀNG SINH NHẬT

“Tri ân khách hàng – mùa vàng sinh nhật” là sự kiện đặc biệt mừng sinh nhật  Weldcom tròn 17 tuổi, diễn ra từ ngày 12/9 đến hết ngày 3/10/2022. Tất cả khách hàng MUA & KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ MÁY HÀN JASIC/WELDCOM/ZIZIWELD + DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY WORX/KRESS tại hệ thống chi nhánh, đại lý nhượng quyền và đại lý Weldcom trên toàn quốc thoả mãn điều kiện sẽ được tham gia chương trình BỐC THĂM MAY MẮN.

Từ ngày 12/9 đến hết ngày 18/9, đã có 225 lượt kích hoạt bảo hành điện tử thành công và đủ điều kiện tham gia kỳ bốc thăm đầu tiên của chương trình. Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách với Weldcom và các sản phẩm chúng tôi đang phân phối. 

Tại buổi livestream trực tiếp trên fanpage Weldcom – Thiết bị hàn cắt ngày 20/9, Ban tổ chức chương trình đã mời anh Thịnh, đại diện khách hàng đến tham dự và lần lượt bốc thăm để chọn ra các khách hàng may mắn nhất. 

Xin được chúc mừng các anh/chị đã có tên trong danh sách trúng thưởng:

 

    

Một lần nữa, xin được chúc mừng tất cả các khách hàng đã có tên trong chương trình “Tri ân khách hàng – Mùa vàng sinh nhật” tuần 1 của Weldcom. Những món quà may mắn sẽ đến tay Quý khách trong thời gian từ 21/09 – 30/09/2022. Còn hàng trăm quà tặng hấp dẫn vẫn đang tìm kiếm chủ nhân may mắn trong 2 kỳ bốc thăm ngày 27/9 & 4/10/2022 tới đây.

Hãy đến bất kỳ chi nhánh hoặc đại lý Weldcom nào trên toàn quốc, mua các sản phẩm Máy hàn Jasic/Weldcom/Ziziweld hoặc Dụng cụ cầm tay Worx/Kress và kích hoạt bảo hành hợp lệ, Quý khách sẽ nhận ngay 1 lượt bốc thăm với cơ hội nhận 1 trong những sản phẩm giá trị của chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 1900 9410.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *