Chương trình du lịch Hongkong – Thẩm Quyến tri ân khách hàng đại lý nhân dịp Weldcom 10 năm tuổi

Trong thời gian từ ngày 21 đến 25/09/2015, đại diện công ty Weldcom và các khách hàng đại lý lớn đã có một chuyến du lịch đáng nhớ tại Hongkong – Thẩm Quyến. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của Weldcom. Với không chỉ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mà còn mở ra cơ hội giao lưu những khía cạnh khác trong cuộc sống, các thành viên trong đoàn đã nhanh chóng làm quen và thân thiết với nhau, trao đổi số điện thoại kèm theo những lời mời rất “dễ thương” khi nói về quê hương của mình. 
 
Trong 2 ngày ở Hongkong, cả đoàn đã có cơ hội đến thăm quan Vịnh Nước Cạn, Bảo Tàng Sáp Đại lộ ngôi sao. Đây đều là những danh lam thắng cảnh buộc phải đến khi ghé chân tới đất nước Hong Kong xinh đẹp. 
 
 
(Ảnh chụp tại quảng trường bên cạnh bông hoa vàng biểu trưng của đất nước Hongkong)
 
 
(Ảnh chụp trước Đại Lộ Ngôi Sao, mô phòng theo Đại lộ danh vọng ở Hollywood)
 
Sau 2 ngày ở và du lịch tại đất nước Hương Cảng, cả đoàn tiếp tục chuyến đi đến Thẩm Quyến, Trung Quốc để thăm quan nhà máy sản xuất máy hàn của Jasic. Đại diện Jasic là ông Chester Yuan đã có mặt tại sảnh khách sạn từ sáng sớm để chào đón các khách hàng đại lý của Weldcom sang. 
 
 
(Ảnh chụp trước toà nhà văn phòng chính của công ty Jasic cùng các thành viên đại diện)
 
Chào đón cả đoàn tại trụ sở công ty, ông Pan, chủ tịch công ty Jasic đã gửi lời chào và lời cảm ơn đến đoàn khách Weldcom, đồng thời có những lời giới thiệu chi tiết về công ty Jasic, lịch sử, tầm nhìn và ông cũng không ngần ngại khẳng định mục tiêu 5 năm tới của Jasic là trở thành 1 trong 5 công ty sản xuất máy hàn hàng đầu thế giới.
 
(Ông Pan đang chia sẻ và giải đáp những câu hỏi của khách hàng đại lý)
 
 
(Một trong những khách hàng đại lý đang đặt câu hỏi cho ông Pan)
 
Sau khi chia sẻ và giải đáp những câu hỏi của các khách hàng đại lý, ông Pan cũng đích thân dẫn cả đoàn đi tham quan phòng truyền thống của Jasic, các khách hàng đại lý cũng được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc của các công nhân tại phòng thử nghiệm độ va chạm, chịu nhiệt, chịu ẩm; dây chuyển lắp ráp tự động, thủ công và demo vận hành robot hàn của Jasic.
 
(Hình ảnh phòng truyền thống của Jasic)
 
 
(Những chứng nhận và giải thưởng của công ty Jasic đã đạt được)
 
 
(Đoàn khách hàng đại lý đang tham quan quy trình sản xuất máy móc của Jasic)
 

 

Trước khi ra về, đại diện Jasic và đoàn khách hàng đại lý Weldcom đã có một bữa ăn tối thân mật và đầm ấm. Sau chuyến đi này, chắc chắn cả hai bên đã hiểu rõ hơn nhu cầu và mục tiêu chung trong tương lai, do đó sự hợp tác sắp tới hứa hẹn sẽ ngày càng bền vững và phát triển. 
 
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *