Weldcom thu hút hàng ngàn lượt khách tại triển lãm Vietbuild 2020

Từ 06/10 đến ngày 10/10/2020 tại gian hàng A1, Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Công ty cổ phần Công nghiệp Weldcom lần đầu tiên tham dự triển lãm Vietbuild.

Lần đầu tiên Weldcom tham dự triển lãm Vietbuild.

Tham gia triển lãm lần này, Weldcom giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm dụng cụ cầm tay mang thương hiệu Worx với hai dòng chính là Worx orange dùng trong gia đình và Worx green chuyên dụng dành cho các công việc phức tạp hơn và tần suất sử dụng nhiều hơn.

Bên cạnh khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm, Weldcom đã dành một khoảng không gian để khách hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Worx trên các vật dụng gỗ và thép. Khu vực dùng thử sản phẩm không chỉ thu hút các anh qua trải nghiệm mà các chị em tham gia triển lãm cũng vô cùng hào hứng và nhiệt tình vượt qua thử thách từ ban tổ chức.

Khu vực dùng thử Worx được khách hàng đón nhận nồng nhiệt

Đến gian hàng Weldcom tại triển lãm, quý khách có cơ hội được dùng thử máy hàn laser Weldcom – công nghệ hàn laser chuyên dụng cho gia công tấm mỏng và rất mỏng. Với tốc độ hàn nhanh, bề mặt đường hàn bóng sáng, dễ thao tác, công nghệ hàn này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngành cơ khí, nội – ngoại thất… yêu cầu mối hàn chất lượng cao, rất cao.

Khu vực dùng thử máy hàn Laser

Ngoài ra, tại triển lãm Weldcom cũng trưng bày và giới thiệu các loại máy hàn Tig, hàn Mig mang thương hiệu Jasic, Kowon. Đặc biệt, các dòng sản phẩm nhỏ hơn như: túi đựng dụng cụ, đồ bảo hộ ngành cơ khí, thùng rác thông minh, thang… tại triển lãm được Weldcom giới thiệu với mức giảm giá lên đến 50% đã thu hút rất đông khách hàng đến mua sắm.

Các sản phẩm khuyến mãi tại chương trình được khách hàng đón nhận

Trung bình mỗi ngày sự kiện, Weldcom đón tiếp gần 2000 khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm và mua sắm. Những ngày cao điểm, chúng tôi đón hơn 3500 lượt khách, một con số rất ấn tượng tại triển lãm lần này.

Gian hàng Weldcom thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày

Sở hữu gam màu đỏ trắng truyền thống, với thiết kế độc đáo và bắt mắt, gian hàng Weldcom đã vinh dự nhận giải thưởng gian hàng quy mô, thiết kế đẹp & ấn tượng từ ban tổ chức.

Weldcom vinh dự nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Với phương châm “Khách hàng là số 1”, Weldcom đang từng ngày nỗ lực mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm giá trị cao và sự tiện dụng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi không chỉ riêng tại triển lãm lần này mà trong suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển vừa qua; sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng chính là phần thưởng nhất mà Weldcom đạt được.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *