Weldcom tham dự “Hội thảo về nâng cao năng suất chất lượng cho các cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất các mặt hàng cơ khí khu vực phía Bắc”

Ngày 15/10/2019, Weldcom cùng rất nhiều doanh nghiệp và lãnh đạo ban ngành thuộc sở Công thương, Trung tâm khuyến công, các cơ sở CNNT khu vực phía Bắc đã tham dự “Hội thảo nâng cao năng suất chất lượng” tại Thành phố Nam Định.

Hội thảo về nâng cao năng suất chất lượng cho các cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất các mặt hàng cơ khí khu vực phía Bắc tổ chức tại thành phố Nam Định

Tăng trưởng và phát triển kinh tế của mỗi quốc gia thường đi liền với chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đặc biệt là cơ cấu ngành kinh tế. Trong những năm qua, cơ cấu kinh tế của nước ta chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đã đạt được những thành tựu quan trọng. Từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu với 90% dân số làm nông nghiệp, Việt Nam đã xây dựng được cơ sở vật chất – kỹ thuật, hạ tầng kinh tế – xã hội từng bước đáp ứng được yêu cầu cao của nền kinh tế hội nhập. Những hoạt động giao lưu, kết nối giữa cơ sở sản xuất và doanh nghiệp cung cấp thiết bị, giải pháp như “Hội thảo nâng cao năng suất chất lượng” chính là cầu nối, là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa cung và cầu, nhằm thấu hiểu nhu cầu và đưa ra phương án giải quyết trực quan, hiệu quả.

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm về áp dụng công nghệ tiên tiến, các công cụ cải tiến năng suất nhằm góp phần nâng tầm ngành nông nghiệp Việt và chuyên nghiệp hóa những cơ sở sản xuất mặt hàng cơ khí, Weldcom mang tới hội thảo nâng cao năng suất chất lượng” những sản phẩm và giải pháp hiện đại, tối ưu, được sử dụng rộng rãi trong ngành gia công kim loại.

Chủ tịch HĐQT Weldcom – ông Hồ Hồng Thiên với những nhận định sâu sắc về hiện trạng ngành sản xuất cùng các giải pháp hiệu quả giúp nâng cao năng suất, tối ưu chi phí

Tại hội thảo, bài tham luận của Chủ tịch HĐQT Weldcom – ông Hồ Hồng Thiên với những nhận định sâu sắc về hiện trạng ngành sản xuất cùng các giải pháp hiệu quả giúp nâng cao năng suất, tối ưu chi phí đã thu hút được sự chú ý của lãnh đạo sở Công thương và các doanh nghiệp trong khu vực.

Trong sự kiện, Chủ tịch Hồ Hồng Thiên đã nhấn mạnh vai trò cốt lõi của ngành cơ khí trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế thời kỳ cách mạng 4.0. Ông cũng khẳng định việc ứng dụng máy móc thiết bị trong gia công cơ khí chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất cũng như chất lượng hoạt động của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như xu thế sử dụng thiết bị công nghệ cao trong gia công cơ khí, Weldcom đã cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện như: Máy gia công trung tâm cho ngành cơ khí chính xác; Máy đột CNC, máy chấn CNC và CNC laser fiber cho ngành gia công tôn tấm mỏng; Dây chuyền kết cấu thép; Thiết bị hàn cao cấp…tới khách hàng ngành cơ khí trên toàn quốc.

Một nhà máy tại Hải Dương sử dụng thiết bị công nghệ cao do Bruco – công ty thành viên của Weldcom cung cấp

Hướng tới mục tiêu: “Năm 2035, ngành cơ khí được ứng dụng công nghệ tiên tiến ở hầu hết tất cả các lĩnh vực, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu”, Weldcom hoàn thiện mỗi ngày cả về chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp hóa trong dịch vụ cung cấp. Bên cạnh đó với triết lý kinh doanh “Giá trị thật” và sứ mệnh “Khách hàng là số 1”, Weldcom mong muốn là sợi dây bền chặt, kết nối sâu rộng giữa khách hàng và công nghệ cao trong ngành cơ khí./.

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *