WELDCOM GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 4 VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ & CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM – VIMEXPO 2023

Phát triển công nghiệp hỗ trợ là một trong những mục tiêu chiến lược của Việt Nam khi mong muốn theo kịp các nước trong khu vực và thu hút nhiều hơn nữa vốn FDI để phát triển kinh tế toàn diện.

Đứng trước nhiều cơ hội lớn khi tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thay đổi, đầu tư mạnh mẽ và kịp thời cập nhật các tiến bộ mới nhất về khoa học, kỹ thuật và công nghệ.

Được chỉ đạo bởi Bộ Công Thương, chủ trì bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển công nghiệp (IDC) và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023 với chủ đề “Kết nối cùng phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 15-17/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi.

Tại đây, Quý khách cũng sẽ bắt gặp gian hàng của Weldcom tại gian hàng số 45 khu Công nghệ cao, Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với triển lãm lần này, Weldcom sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm Robot QJar QJR10-1. QJar là thương hiệu Robot được sản xuất bởi công ty Zhejiang QianJang – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Robot công nghiệp Trung Quốc và phù hợp với nhiều phân khúc trên thị trường. Weldcom là đơn vị cung cấp các giải pháp tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp robot công nghiệp Qjar cho nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu như: Vinfast, Thaco Group, Fomeco…

Với hệ thống cửa hàng, đại lý, trung tâm dịch vụ kỹ thuật phủ khắp 63 tỉnh , thành phố, cùng đội ngũ chuyên gia robot công nghiệp hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, góp hết sức mình vào sự thành công của khách hàng.

Quý khách hàng làm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm đòi hỏi sự đồng đều cao, sản lượng lớn thì không thể bỏ qua Robot QJar do Weldcom phân phối bởi nhiều đặc điểm ưu Việt như:

  • 👉 Tối ưu chi phí
  • 👉 Tăng sản lượng đầu ra
  • 👉 An toàn lao động
  • 👉 Ứng dụng đa dạng
  • 👉 Nâng cao chất lượng sản phẩm
  • 👉 Tự động hóa sản xuất

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 9410!

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *