WELDCOM – ĐẠI DŨNG THAM DỰ TRIỂN LÃM XÂY DỰNG – KẾT CẤU THÉP TẠI ẤN ĐỘ 

Từ ngày 13/12 – 15/12, Công ty CP Công nghiệp Weldcom và Tập đoàn Đại Dũng đồng hành tại triển lãm Quốc tế Steel Construction Expo 2023 (Mumbai, Ấn Độ).

Trong những năm qua, Weldcom và Đại Dũng đã luôn là đối tác chiến lược toàn diện, bền vững trong trên nhiều mặt trận. Tập đoàn Đại Dũng là nhà thầu tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, khu vực, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm kết cấu thép, tham gia xây dựng hơn 4000 công trình và xuất khẩu hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Về phía Weldcom, trưởng thành ở tuổi 18, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của một nhà Tổng thầu dây chuyền công nghệ & dịch vụ, đồng thời là đối tác chiến lược tin cậy cho các doanh nghiệp gia công cơ khí – kết cấu thép. Weldcom cung cấp hàng loạt thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất và giải pháp Turnkey toàn diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Cùng góp mặt tại triển lãm, “Steel Construction Expo 2023” – sự kiện quy tụ hàng trăm  trăm doanh nghiệp hàng đầu thế giới lĩnh vực xây dựng ngành thép, Weldcom và Đại Dũng sẽ giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất tới khách hàng Quốc tế. 

 Ngày 13/12 – 15/12/2023

Thời gian: 10h00 đến 17h00 (theo giờ địa phương)

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Jio World, Mumbai, Ấn Độ

Gian hàng: No.317

Sự hiện diện của Quý khách tại gian hàng Weldcom và Đại Dũng sẽ mang đến cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu về mình và thảo luận về những mối hợp tác tiềm năng.

Chúng tôi xin hân hạnh được đón tiếp và trân trọng cảm ơn! 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ: Mr. Dung: (+84)938514411 hoặc truy cập website weldcom.vn

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *