Weldcom giới thiệu công nghệ hàn laser và dụng cụ cầm tay Worx tại triển lãm Vietbuild

Lần đầu tiên tham gia triển lãm Vietbuild, Weldcom sẽ giới thiệu cho khách tham quan gian hàng công nghệ hàn laser tiên tiến nhất hiện nay và các sản phẩm dụng cụ cầm tay đến từ thương hiệu Worx dành cho thợ chuyên nghiệp và không chuyên hiện nay.

Thời gian: 08h30 – 17h hàng ngày từ 6/10 – 10/10/2020

Địa điểm: Gian hàng Weldcom: Khu Trung tâm, Nhà A1, Triển lãm Vietbuild

Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đến gian hàng Weldcom, quý khách sẽ được dùng thử máy hàn laser Weldcom – công nghệ hàn laser chuyên dụng cho gia công tấm mỏng và rất mỏng. Với tốc độ hàn nhanh, bề mặt đường hàn bóng sáng, dễ thao tác, công nghệ hàn này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngành cơ khí, nội – ngoại thất… yêu cầu mối hàn chất lượng cao, rất cao.

Đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các dụng cụ cầm tay như máy khoan, máy mài, máy vặn vít…. thương hiệu Worx. Ra mắt thị trường Việt Nam cuối năm 2019, các sản phẩm Worx đã nhận được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế tối ưu với người dùng.

Khách đến trải nghiệm và mua sắm tại gian hàng Weldcom sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi vượt qua Thử thách Worx, tham gia chương trình Bốc thăm may mắn và nhận ngay voucher mua hàng trị giá 200.000VND khi mua sản phẩm Worx, Jasic, Weldcom có hóa đơn trên 1 triệu đồng….

Weldcom rất hân hạnh được đón tiếp quý khách,

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *