Weldcom gia tăng cơ hội giao thương – kết nối tại Triển lãm Saigon Autotech 2019

 

Với cương vị là thành viên của Hiệp hội Vasi – Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Weldcom tham dự Triển lãm Saigon Autotech 2019 không chỉ với mục đích kết nối cùng các doanh nghiệp trong ngành cơ khí và công nghiệp phụ trợ, mà còn thể hiện mong muốn mang đến những công nghệ, giải pháp mới mẻ, góp phần cải thiện hiệu suất và chất lượng công việc cho khách hàng.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, qua nhiều năm tổ chức thành công, Saigon Autotech & Accessories – Triển lãm ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ đã dần khẳng định được vị trí là triển lãm hàng đầu Việt Nam trong việc xúc tiến các hoạt động thương mại trong và ngoài nước.

Triển lãm Saigon Autotech năm 2019 từ 23/05 – 26/05/2019 tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC đặc biệt chú trọng giới thiệu công nghệ, ứng dụng thông minh trong ngành sản xuất ô tô cũng như ngành công nghiệp chế tạo thiết bị phụ trợ và phụ tùng ô tô.

Weldcom gia tăng cơ hội giao thương – kết nối tại Triển lãm Saigon Autotech 2019

Tham gia “sân chơi” Saigon Autotech 2019, Weldcom mang tới triển lãm những kiến thức chuyên sâu và trực quan sinh động về dòng máy hàn Megmeet – thương hiệu máy hàn kỹ thuật số thông minh sản xuất với công nghệ hàng đầu từ Emerson – Mỹ. Đặc biệt, Megmeet có những dòng sản phẩm có thế kết nối tốt với Robot hàn trong các giải pháp hàn tự động.

Ngoài ra, dòng sản phẩm máy chấn, máy đột CNC, máy dập, máy cắt laser đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Yawei, Yadon của Weldcom chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan với những tính năng ưu việt có thể đáp ứng hiệu quả những yêu cầu sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ.

Đồng hành cùng Vasi trong những hoạt động ngành, Weldcom mong muốn khẳng định triết lý “Khách hàng là số 1” và từng bước thực hiện sứ mệnh “Rút ngắn khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và các nước phát triển”.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *