Weldcom chào đón tuổi 13 bằng sức mạnh đoàn kết, kế thừa và xây dựng

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm, tiệc sinh nhật Weldcom lần thứ 13 vẫn giữ vững tinh thần đoàn kết, kết nối bền chặt giữa thế hệ đi trước với những nhân sự mới, cùng lĩnh hội và lan tỏa bộ gen để xây dựng công ty lớn mạnh từng ngày.

Hành trình 13 năm của Weldcom là dấu ấn, sự đóng góp tích cực của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

Hành trình 13 năm của Weldcom là dấu ấn, sự đóng góp tích cực của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

 Năm 2017 và 2018 được ghi nhận là thời điểm bứt phá của Weldcom với 2 công ty con được thành lâp là Kowon, Bruco và 2 văn phòng đại diện được mở ra là Thượng Hải và Đà Nẵng. Cũng trong giai đoạn này, năng lực và uy tín của Weldcom đã được khẳng định ở tầm cao mới khi trở thành tổng thầu của dự án xưởng hàn khung xe máy điện Vinfas và một số dự án nhà máy sản xuất kết cấu thép thông minh.

Song song với việc mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh của công ty, nhân sự của Weldcom cũng “nở rộ” trong thời gian này. Vì vậy, tiệc sinh nhật lần thứ 13 của Weldcom đã được tổ chức tại công viên Yên Sở rộng lớn để đáp ứng đồng thời hai yếu tố: không gian và thẩm mỹ cho đông đảo các thành viên Weldcom, Bruco, Kowon.

Chính sách nhân sự hấp dẫn của Weldcom đã thu hút được rất nhiều nhân tài về ngôi nhà chung

Chính sách nhân sự hấp dẫn của Weldcom đã thu hút được rất nhiều nhân tài về ngôi nhà chung

Luôn đề cao tinh thần tập thể, mở đầu lễ sinh nhật, toàn thể nhân sự của Weldcom, Bruco và Kowon đã có màn chạy tiếp sức vô cùng sung sức và gay cấn. Thông qua trò chơi này, Weldcom muốn nhắn nhủ tới từng thành viên của mình rằng: “Nếu muốn đi nhanh, hãy đi 1 mình, còn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Tinh thần tương hỗ này cũng được thể hiện trong bộ gen của Weldcom và những hành động kết nối, giúp đỡ trong quá trình làm việc hàng ngày tại công ty, cùng hướng tới sứ mệnh chung của toàn công ty.

“Muốn đi nhanh, hãy đi 1 mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”

“Muốn đi nhanh, hãy đi 1 mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”

Những hoạt động tiếp theo trong chương trình như: “Truy tìm mật thư”, “Vẽ tranh màu nước” tưởng chừng đã quá quen thuộc, nhưng chính sự sáng tạo, tình cảm và tâm huyết dành cho Weldcom đã mang đến sự hào hứng, sôi nổi, đầy nhiệt huyết cho mỗi phần chơi. Đặc biệt, Ban tổ chức luôn khéo léo “cài cắm” những kiến thức văn hóa nội bộ, những hiểu biết về lịch sử hình thành và phát triển của Weldcom cùng các công ty thành viên trong mỗi trò chơi nhằm đề cao tinh thần “Học mà chơi, chơi mà nhớ”.

Phần quà giá trị cả về tinh thần và vật chất cho đội thắng cuộc

Phần quà giá trị cả về tinh thần và vật chất cho đội thắng cuộc

Bữa tiệc tri ân chính là điểm nhấn và để lại nhiều ấn tượng với mỗi Weldcomers. Thể hiện tấm lòng cảm kích trước tình cảm của cán bộ nhân viên dành cho công ty, giám đốc Hồ Hồng Thanh đã chia sẻ con đường gây dựng Weldcom từ những ngày đầu khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến những “người anh em” luôn kề vai sát cánh vì sự nghiệp chung của Weldcom. Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Jasic đã tới tham dự buổi tiệc và gửi lời chúc mừng, tặng quà đồng thời khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa Jasic và Weldcom.

Đặc biệt, màn biểu diễn thời trang giấy với hai màu trắng – đỏ chủ đạo cùng những tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn với chính những thành viên công ty đã một lần nữa khẳng định “tài năng tiềm ẩn” và “chất nghệ” trong mỗi thành viên.

Đối với mỗi cá nhân, ngày sinh nhật của bản thân đều mang ý nghĩa đặc biệt và mỗi Weldcomer lại có thêm 1 ngày sinh nhật chung, để cùng hướng về Weldcom, thêm tin, thêm yêu, đồng lòng, đồng sức xây dựng công ty lớn mạnh từng ngày./. 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *