Trái tim người Weldcom rực cháy cùng sự kiện Tâm Thế Mới 2021

Như một hồi trống ra quân năm 2021 đầy giòn giã, ngày 03/04/2021 Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom đã tổ chức thành công sự kiện “Tâm thế mới”. Chương trình diễn ra với sự góp mặt đông đủ của 300 CBCNV công ty khu vực Hà Nội, Hải Phòng cùng các vị khách quý.

Mở đầu buổi lễ, toàn bộ sân khấu đã có những phút giây sâu lắng qua ca khúc “Đón bình minh” với phần thể hiện của bạn Cảnh Hoàng đến từ phòng Marketing. Hội trường tiếp tục được hâm nóng sau phần nhảy hiện đại của nhóm múa khối văn phòng.

Lần đầu tiên toàn thể nhân sự được bùng cháy trong không khí vui tươi xen lẫn hồi hộp của cuộc thi “Rung chuông vàng Weldcom”. Nếu như chương trình “Rung chuông vàng” của VTV dành riêng cho các bạn sinh viên, thì chương trình của Weldcom mang một màu sắc rất riêng, rất Weldcom. Với sự tham gia của 100 thí sinh đến từ các phòng ban công ty, 100 gương mặt áo đỏ đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả qua từng câu hỏi gay cấn.

Chưa từng có trong tiền lệ trước đây, tất tần tật các chủ đề về Weldcom từ: Văn hóa, sự kiện, sản phẩm, con người được gói gọn thành bộ 20 câu hỏi vô cùng bất ngờ và đầy tính thử thách. Qua mỗi câu hỏi, những gương mặt xuất sắc được ở lại sân khấu, các nhân sự chuẩn bị bài “Chưa kỹ” đã phải rời thảm đỏ. Sau 09 câu hỏi, toàn bộ thí sinh đã bị loại khỏi cuộc chơi có lẽ bởi tính “Không ngờ” từ đề thi của ban tổ chức. Ngay sau đó, phần cứu trợ vô cùng thú vị của ban lãnh đạo thông qua game “vòng tròn thử thách” đã xuất sắc cứu được 100 thí sinh quay lại sân khấu.

Với lần quay trở lại này, thí sinh đã vững vàng tâm lý và dần quen với các dạng câu hỏi của đề thi. Chính vì vậy, đến câu 12 vẫn còn rất đông “Áo đỏ” cùng nhau tiến vào vòng trong. Sang câu 13 về thương hiệu Jasic, câu hỏi mang tính phân loại và thử thách thí sinh đã loại đi số đông gương mặt trên thảm đỏ, chỉ còn 3 cái tên danh giá nhất được ở lại để đi tiếp. Những câu hỏi về sản phẩm và văn hóa cũng không thể làm khó được 3 ngôi sao đến từ phòng kinh doanh. Sang câu thứ 19 chỉ còn bạn Phạm Việt Hùng – Nhân viên phòng kinh doanh 1 ở lại sân khấu, hai thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi. Là gương mặt nhân viên mới của Weldcom, chỉ hơn 01 tháng làm việc tại công ty nhưng với tinh thần ham học hỏi, cùng sự hăng say từ tình yêu mới chớm với Weldcom, Hùng là đại diện duy nhất đi đến câu hỏi 20. Ở câu hỏi này, ban tổ chức đưa ra đề thi vô cùng hóc búa: Dòng chữ gì được khách hàng gửi tặng Weldcom trên chiếc máy bay tại hội nghị đại lý được tổ chức vào năm 2020.

trai-tim-nguoi-weldcom-bung-chay-cung-su-kien-tam-the-moi-2021

Rất tiếc, ở câu hỏi cuối cùng này Hùng đã không đưa ra câu trả lời chính xác để dành giải thưởng cao quý của chương trình. Chuông vàng Weldcom đã được trao cho 3 người chơi và Phạm Việt Hùng nhận được một nửa giá trị giải thưởng nhờ phần chơi vô cùng xuất sắc của mình.

Kết thúc phần mở đầu với nhiều cảm xúc vỡ òa, phần tiệc được tiếp nối bằng tiếng hát ngọt ngào của đại diện Weldcom Hải Phòng. Đặc biệt, toàn thể nhân sự và khách mời đã có những phút giây lắng đọng qua “Clip tổng kết năm 2020” và “Thông điệp đầu năm 2021” đầy tâm huyết từ CEO Hồ Hồng Thiên. Người anh cả Weldcom gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân sự công ty đã cùng nhau sát cánh vượt qua khủng hoảng kép một cách xuất sắc: Thảm họa Covid và thay đổi Chuẩn hóa tổ chức công ty. Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh rằng Weldcom đang ngày càng hoàn thiện hơn trên nền tảng “Giá trị thật” được bồi đắp mỗi ngày.

Sự kiện “Tâm Thế Mới” là khoảng thời gian để Weldcom cùng nhau nhìn lại chặng đường khó khăn cùng những thành tựu đạt được trong năm 2020 và sẵn sàng cho những thử thách phía trước. Đây cũng là dịp để công ty vinh danh những thành tựu xuất sắc trong lao động cũng như ghi nhận sự đóng góp tuyệt vời về ISO của các cá nhân.

Trước khi kết thúc chương trình, toàn thể CBCNV đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tại bàn, cùng nâng ly chúc nhau một năm 2021 nhiều thành công, hạnh phúc. Bầu không khí tiếp tục trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi những cái tên may mắn trúng thưởng trong phần bốc thăm may mắn được xướng lên. Rất nhiều những phần quà giá trị đã tìm được chủ nhân trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người.

“Tâm thế mới 2021” không chỉ là nơi để anh em Weldcom từ khắp nơi về gặp gỡ, giao lưu mà còn là dịp để toàn thể CBCNV nhìn lại năm 2020 đầy biến động, cùng nhau cố gắng nỗ lực hơn nữa để tiếp nối năm 2021 bằng một “Tâm thế mới”, tâm thế của những con đại bàng hiên ngang, sẵn sàng đón nhận thử thách và niềm tin vào một năm gặt hái nhiều thành công.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại sự kiện:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *