Tính năng nổi bật Phần mềm SigmaNEST bản PowerPack (P2)

(tiếp)

6. Tính năng tối ưu chuyển động máy cắt:

Sigmanest có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng của sản phẩn cắt, cũng như tối ưu chuyển động của máy cắt (tiết kiệm chi phí máy cắt) thông qua các lựa chọn tối ưu nâng cao:

Với các tính năng tối ưu chuyển động máy cắt CNC giúp giảm thời gian cắt, giảm số lỗ mồi, tiết kiệm vật tư tiêu hao…

So sánh tốc độ cắt trên máy plasma sử dụng phần mềm hãng Hypertherm bên trái và Sigmanest bên phải

Hình bên trái hết 39 phút, hình bên phải dùng Sigmanest tối ưu chỉ cần 31 phút.

  • Tính năng đường cắt chung đường common cut: Có nhiều lựa chọn chế độ cắt chung đường tối ưu cho các loại máy khác nhau như Plasma, Gas oxy, Laser.

  • Tính năng đường cắt chuỗi liên tục không nhấc mỏ Autochain: ưu điểm giảm số lần đục lỗ, tiết kiệm thời gian vận hành, nâng cao năng xuất, tăng tuổi thọ của bép cắt, cắt được hoàn thiện từng chi tiết tối ưu khi cắt tấm dầy.

  • Tính năng cắt cầu NC bridge: ưu điểm giảm số lần đục lỗ, tuy nhiên trong 1 số trường hợp cắt theo 1 chu trình khép kín nhiều chi tiết chứ không cắt hoàn thiện từng chi tiết.

  • Tính năng dùng chung lỗ mồi Ipierce: Tính năng độc quyền chỉ có trên Sigmanest, hãng mất hơn 10 năm để nghiên cứu và phát triển. Ưu điểm giảm số lần đục lỗ mồi, tiết kiệm thời gian vận hành, nâng cao năng xuất, tăng tuổi thọ của bép cắt. Với tính năng này khi cắt 1 chi tiết phần mềm sẽ tự động tạo ra lỗ mồi trên chi tiết đang cắt cho chi tiết xung quanh, sau đó mỏ cắt sẽ dùng lỗ mồi này để cắt mà không phải tốn thời gian tạo lỗ mồi mới.

7. Tính năng quản lý

Nhập file bản vẽ để xắp xếp: SigmaNEST luôn cập nhật hỗ trợ phiên bản mới nhất của các phần mềm thiết kế của bạn, không phải lo ngại vấn đề không tương thích khi bạn dùng phiên bản mới phần mềm thiết kế:

Mặc định Sigmanest hỗ trợ hầu hết các định dạng chuẩn bản vẽ nhiều phần mềm khác nhau: Autocad (DWG, DXF), tekla (DSTV: *.NC1,*.NC). Các định dạng khác như Solidwork, Catia… bạn có thể nhanh chóng sử sụng bằng cách mua thêm tính năng này.

8. Thông báo lỗi và sửa lỗi file bản vẽ

Phát hiện và thông báo lỗi bản vẽ khi nhập vào phần mềm giúp người sử dụng nhanh chóng biết và sửa lỗi ngay trong phần mềm mà không phải thoát ra để sửa trên phần mềm thiết kế gốc:

9. Thư viện râu cắt:

Nhanh chóng lấy các râu cắt trong thư viện mà bạn đã tạo ra theo các khoảng chiều dầy và loại vật liệu mà không phải nhập lại, giúp bạn tiết kiểm đáng kể thời gian nhập file để xắp xếp.

  • Thư viện hình mẫu: Sigmanest cung cấp thư viện hình mẫu chuẩn để bạn dễ dàng, nhanh chóng lựa chọn, bạn chỉ cần nhập kích thước mong muốn phần mềm tự tạo ra chi tiết cho bạn.

  • Bảng chiều rộng mạch cắt theo chiều dầy: Dễ dàng tìm kiếm chiều rộng mạch cắt theo chiều dầy vật liệu:

  • Xuất các báo cáo về công việc: Phần mềm có thể xuất file báo cáo ra định dạng pdf… hoặc kết quả xắp xếp ra định dạng Autocad, các nhãn dán trên sản phẩm…

Bên trên chỉ là một số tính năng nâng cao, SigmaNEST còn rất nhiều tính năng khác tối ưu cho chuyển động và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *