Tìm hiểu về Mig hàn và cắt Plasma – Lắng nghe – Sẻ chia – Kết nối

Ngày 22/04/2017 vừa qua tại Trung tâm công nghệ Weldcom đã diễn ra buổi chia sẻ kiến thức và những kinh nghiệm thực tế về máy Mig hàn và cắt Plasma.

Trong buổi chia sẻ có sự góp mặt của các anh chị đại lý trên toàn quốc cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Weldcom.


Các đại lý trao đổi kinh nghiệm quá trình sử dụng và kinh doanh máy.

Không khí thêm phần náo nhiệt với sự gặp gỡ, hội ngộ của những người cùng chung niềm đam mê và chí hướng mang lại sản phẩm có giá trị tới người tiêu dùng.

Các anh chị đại lý cùng thực hành sử dụng máy hàn Mig.

Anh Đường – Đại lý tại Nam Định và anh Chiến – Đại lý tại Bắc Ninh trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm sử dụng máy hàn.

Đây cũng là dịp để Quý đại lý cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sử dụng và kinh doanh máy hàn, máy cắt. Có những kiến thức mà chỉ với tuổi đời, tuổi nghề, sự từng trải mới thấu hiểu cũng được chia sẻ tại đây. Bên cạnh đó, các đại lý trẻ mang đến những tư duy mới, cách làm khác biệt để cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Trong buổi nói chuyện, ông Hồ Hồng Thanh – Phó giám đốc Weldcom đã giới thiệu chi tiết về cấu tạo, tính năng, phương thức hoạt động cũng như những ưu, nhược điểm trong quá trình làm việc của hai dòng máy Mig hàn và cắt Plasma. Đồng thời, bộ phận kỹ thuật của Weldcom trực tiếp vận hành máy giúp các đại lý có quan sát trực quan và hiểu rõ cách sử dụng máy.

Ông Hồ Hồng Thanh  – Phó giám đốc Weldcom chia sẻ về máy Mig hàn và cắt Plasma.

Ngoài việc giải đáp những thắc mắc của đại lý, ông Hồ Hồng Thanh cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm xương máu trong suốt hơn 12 năm gắn bó với ngành công nghiệp cơ khí và gia công kim loại. Weldcom không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ cùng các quý đại lý.

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *