Thông điệp sâu sắc từ CEO gửi đến toàn thể đội quân áo đỏ Weldcom đầu năm 2021

Các bạn kính mến!

Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng Weldcom trong những thời gian khó khăn qua! Có thể nói chúng ta vượt qua khủng hoảng kép một cách xuất sắc: Thảm họa Covid và thay đổi chuẩn hóa tổ chức công ty.

Giờ đây Chúng ta có thể tự tin phát triển mạnh mẽ đóng góp cho kinh tế, văn hóa xã hội, quê hương đất nước của chúng ta. Thay mặt tất cả cổ đông, Ban điều hành, những anh em quản lý Weldcom, tôi thực sự rất cảm ơn mọi người, là những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em tốt, chúng ta đang có một bộ máy hết sức tuyệt vời. Chúng ta đang ngày càng hoàn thiện dựa trên nền tảng ”Giá trị thật” với những con người từ ban điều hành, quản lý hệ thống vận hành, đến các nhân sự nền tảng đều đang dần mang hình hài “Giá trị thật”. Để giờ đây ta có thể nhận thấy rõ, Weldcom của chúng ta hoàn toàn có thể là một trong những nhân tố góp phần tích cực nhất cho nền kinh tế, văn hóa xã hội của đất nước bằng sứ mệnh góp phần thu hẹp khoảng cách công nghệ trong ngành cơ khí giữa Việt Nam và các nước phát triển. Góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm cơ khí gia công chế tạo tiên tiến của Châu Á và thế giới.

Weldcom chúng ta ngày càng văn minh về văn hóa, tiên tiến về quản trị và phát triển tiềm năng con người.

Các bạn chính là những nhân tố phát triển môi trường làm việc và văn hóa của chúng ta. Để sự phát triển tiếp theo khi được nhân rộng ra, mỗi nhân người trong chúng ta và những nhân tố mới được công hưởng, có tinh thần khám phá, có lý tưởng sống, có triết lý sống hướng thiện, yêu công việc, yêu quê hương đất nước . Các bạn dần trở thành những chuyên viên xuất sắc, chuyên gia xuất sắc, nhà quản lý quản lý / lãnh đạo xuất sắc. Bởi các bạn luôn phát triển, luôn khuyến khích, luôn giúp đỡ đồng nghiệp/ khách hàng/ đối tác và khai thác những tiềm năng của mình. Các bạn sẽ luôn góp phần làm giàu cho chính bản thân mình, làm giàu cho đồng nghiệp, làm giàu cho xã hội. Các bạn là chính là môi trường tảng lan tỏa ra đồng nghiệp, lan tỏa xã hội và kế thừa cho con cháu đời sau. Đó chính là “ Giá trị thật” của con người cần chúng ta khám phá. Chúng ta sẽ luôn làm như thế với tâm thế là người tự do, ngày càng tự do về tài chính, tự do về tư tưởng, tự do với những đóng góp tích cực cho quê hương đất nước mà ta có thể nhìn thấy rõ qua từng công việc hàng ngày.

– Một nhân viên định hướng hiệu quả tuân thủ nguyên lý tốt cá nhân, tốt team, tốt người hỗ trợ & tốt cho đối tác, đó chính là “Giá trị thật” ; một lãnh đạo thay, một người làm quản lý vì một tư tưởng lớn đồng hành với ước mơ và bảo vệ giá trị cốt lõi của tổ chức , đó là “Giá trị thật”.

– Lợi ích thật và lâu dài của khách hàng đó là “Giá trị thật”; một kỹ thuật viên lắp đặt, sửa chữa máy luôn hướng tới lợi ích thật và lâu dài của khách hàng đó là “Giá trị thật“ . Một tình huống được chính khách hàng thưởng vì tinh thần làm việc nhưng xin phép không nhận vì coi đó là bổn phận, đó là “Giá trị thật”. Một kinh doanh luôn định hướng tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng thay vì cạnh tranh thiếu lành mạnh mọi cách để trúng đơn, đó là “Giá trị thật”.

Có nhiều ví dụ nữa về “Giá trị thật” từ xã hội, gia đình và chính trong tổ chức của chúng ta mà chúng ta cần phát hiện và nâng niu. Khi tổ chức có nhiều người với “Giá trị thật” thì “Giá trị thật” sẽ thành văn hóa doanh nghiệp của chúng ta. Một Weldcom như thế là một Weldcom phát triển, chính là một Weldcom có rất nhiều người phát triển, giàu có cả về vật chất, tư tưởng và trí tuệ. Chúc các bạn sức khỏe, năng động, hiệu quả và luôn nâng niu gìn giữ “Giá trị thật” tạo nên môi trường làm việc của chúng ta !

Chúc tất cả các bạn, những người đồng nghiệp, cũng là những người bạn, người anh em, có một năm tài khóa thật hạnh phúc và thành công !

Xin chân thành cảm ơn !

WELDCOM 3/4/2021

CEO – Hồ Hồng Thiên

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *