‘THẤU HIỂU – BẢO VỆ” THIẾT BỊ VỚI NHỮNG THÔNG TIN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI HỘI THẢO TPM CỦA WELDCOM

Hội thảo “Bảo trì năng suất tổng hợp – TPM (Total Productivity Maintenance)” tổ chức ngày 23/08/2019 taị trung tâm đào tạo Weldcom –Thuận An, Bình Dương đã để lại cho khách mời ấn tượng sâu sắc về dàn thiết bị công nghệ cao của Weldcom cùng những chia sẻ bổ ích về TPM – Bảo trì toàn diện.

HỘI THẢO TPM CỦA WELDCOM
Hội thảo “Bảo trì năng suất tổng hợp – TPM (Total Productivity Maintenance)” tổ chức ngày 23/08/2019 taị trung tâm đào tạo Weldcom –Thuận An, Bình Dương

Trước khi tham dự talkshow với chủ đề “HOẠT ĐỘNG BẢO TRÌ TỰ CHỦ – Nâng cao tuổi thọ máy móc thiết bị”, khách hàng được tìm hiểu chuyên sâu khả năng vận hành của các máy gia công tấm, robot hàn, các giải pháp gia công kim loại và dây chuyền hàn kết cấu thép thông minh – những yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất và hiệu quả hoạt động tại các doanh nghiệp.

hoi-thao-weldcom
Khách hàng quan tâm đặc biệt tới những thiết bị công nghệ cao của Weldcom

Mở đầu chương trình, Phó Tổng giám đốc Weldcom – ông Trần Văn Quân gửi tới khách mời phần giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm vóc cũng như định hướng phát triển của Weldcom. Phó Tổng giám đốc khẳng định sứ mệnh của Weldcom là trở thành người tiên phong, rút ngắn khoảng cách công nghệ trong ngành gia công cơ khí giữa Việt Nam với các nước phát triển trên thế giới. Để đến gần hơn với mục tiêu này, Weldcom luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp những giải pháp, thiết bị gia công kim loại, kết cấu thép, robot, cùng nhiều giải pháp tự động hóa.

hoi-thao-tpm-cua-weldcom
Phó Tổng giám đốc Weldcom – ông Trần Văn Quân gửi tới khách mời phần giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm vóc cũng như định hướng phát triển của Weldcom

Theo ông Trần Văn Quân, những kỹ năng TPM sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm, tối ưu chi phí đầu tư máy nhờ các giải pháp khoa học và chuyên nghiệp trong công tác bảo trì.

Chương trình có sự góp mặt của ông Teruo Nishino – Chuyên gia từ Viện Đào tạo Panasonic với những chia sẻ về các trụ cột của TPM, trong đó trụ cột “bảo trì tự chủ” là quan trọng hàng đầu. Ông cũng nhấn mạnh về mối tương quan thú vị giữa tuổi thọ của con người và máy móc. Vì vậy, để nâng cao tuổi thọ thiết bị, giảm thiểu lão hóa, hạn chế sai lỗi thì mỗi doanh nghiệp cần nắm rõ và có chế độ bảo trì phù hợp.

hoi-thao-tpm-weldcom
Chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn – Chuyên gia viện VJQC đã cùng khách mời tìm hiểu về TPM tại các doanh nghiệp Việt Nam

Bên cạnh đó, ông Trần Hữu Anh Tuấn – Chuyên gia viện VJQC đã cùng khách mời trải nghiệm về thực trạng “máy bẩn, chảy dầu, rơ rão, …” của nhiều nhà máy tại Việt Nam. Ông cũng đưa ra giải pháp: “cách thực hiện bảo trì tủ chủ từ việc nhỏ nhất chính là vệ sinh đầu kỳ”, giúp khách hàng đưa hoạt động bảo trì tự chủ vào hoạt động sản xuất hàng ngày, đồng thời thể hiện mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt để thay đổi hiện trạng, cải tiến sản xuất.

Tại sự kiện, khách mời thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới các giải pháp, dàn thiết bị của Weldcom, đặt nhiều câu hỏi cho các chuyên gia về vấn đề bảo trì cũng như những hoạt động nâng cao hiệu quả công tác bảo dưỡng, tăng tuổi thọ máy móc trong nhà xưởng sản xuất.

thau-hieu-va-bao-ve
Khách mời thảo luận sôi nổi về TPM tại hội thảo

Hội thảo về TPM đã giúp kết nối Weldcom cùng các doanh nghiệp trong ngành gia công kim loại và kết cấu thép, thể hiện triết lý kinh doanh “Khách hàng là số 1” của Weldcom – đồng hành cùng phát triển vì tương lai chung của ngành cơ khí./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *