Tem bảo hành điện tử – Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn

Song song với việc phát triển sản phẩm và dịch vụ, chính sách bảo hành cũng được Weldcom chú trọng đầu tư và nâng cấp. Đặc biệt, việc ứng dụng hình thức tem bảo hành điện tử với nhiều tính năng ưu việt mang lại nhiều tiện ích và quyền lợi cho khách hàng.

Nếu như trước đây, giấy bảo hành tồn tại nhiều hạn chế như dễ hỏng hóc, bong tróc và thất lạc thì nay, sự ra đời của tem bảo hành điện tự đã khắc phục được những nhược điểm đó. Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc lưu trữ thông tin, kết nối nhanh chóng với trung tâm bảo hành, tem bảo hành điện tử còn giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thông tin, hạn chế tình trạng làm hàng nhái cũng như đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Phiếu bảo hành truyền thống vẫn tồn tại nhiều hạn chế

 

                                                                             Những lợi ích khi sử dụng tem bảo hành điện tử

 

Đặc biệt, thấu hiểu những khó khăn khi tiếp cận với công nghệ mới, Weldcom đã nghiên cứu và đưa ra cách thức sử dụng đơn giản và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng tem bảo hành điện tử. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức kích hoạt tem bảo hành điện tử sau:

Cách 1: Kích hoạt bảo hành qua tin nhắn SMS:

Soạn tin nhắn theo SMS cú pháp:  DKBH_mã cào_số series bảo hành sản phẩm (dãy số gồm 12 ký tự in trên sản phẩm) và gửi tới 7039. Với mỗi bước thao tác thành công, quý khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn cho những bước tiếp theo thông qua tin nhắn.

 

 

Cách 2: Kích hoạt bảo hành qua ứng dụng Felixvn:

Quý khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Felixvn trên điện thoại và thực hiện kích hoạt trên ứng dụng thông qua các bước

B1: Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân.

B2: Chọn mục xác thực hàng hóa.

B3: Quét mà QR Code trên tem, sau đó nhập số reries sản phẩm, nhấn gửi và nhận kết quả trả về trên điện thoạ

 

 

Các bước kích hoạt bảo hành qua ứng dụng Felixvn

 

Cách 3: Kích hoạt bảo hành qua website:

 

Quý khách hàng truy cập vào website: www.weldcom.vn, chọn mục “Bảo hành điện tử”; Nhập mã cào, thông tin và số series bảo hành sản phẩm (dãy số gồm 12 ký tự in trên sản phẩm); Sau đó nhấn “Xem” và nhận kết quả gửi về website.

 

Hình thức kích hoạt bảo hành qua website

 

Với những hướng dẫn trực quan và cụ thể, Weldcom tin chắc Quý khách hàng sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo hình thức tem bảo hành điện tử nhiều tiện ích này.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *