SỨC NÓNG CỦA WELDCOM TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI THÁNG 3/2021

Trái ngược với tiết trời mưa phùn ẩm của Hà Nội những ngày cuối tháng 3, tại khu A1, Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, có một khu vực lúc nào cũng sôi động với hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm mỗi ngày. Đó là gian hàng của Công ty cổ phần Công nghiệp Weldcom tại triển lãm Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 24-28/3/2021.

Đã là lần thứ 3 Weldcom tham gia Vietbuild tại Hà Nội, song sức nóng đến từ các sản phẩm của Weldcom chưa từng hạ nhiệt và vẫn dành được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Thu hút được rất nhiều sự chú ý không chỉ của phái mạnh mà còn của các chị em phụ nữ yêu cơ khí là khu vực trải nghiệm các dụng cụ cầm Worx. Khách tham quan đặc biệt thích thú với việc trải nghiệm trực tiếp các loại máy bắt vít, vặn bulong… trên chất liệu sắt, gỗ và đều đánh giá rất cao chất lượng các dụng cụ cầm tay của Worx bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng và khỏe khoắn. Đặc biệt vô số các phần quà có giá trị đã được dành tặng cho các khách hàng đến tham quan và tham gia trải nghiệm tại sự kiện lần này.

Vietbuild tháng 3/2021 cũng là cơ hội để Weldcom giới thiệu đến khách tham quan một sản phẩm máy hàn mới của Jasic – máy hàn MIG NB-270D J346. Với nhiều tinh năng nổi bật như có khả năng hàn que, hàn mig ở chế độ 2t/4t, tự động nhận diện điện áp giúp người dùng không đấu sai, sử dụng nhiều loại điện áp phù hợp với dân dụng, công trường…máy hàn Jasic MIG NB-270D J346 hứa hẹn sẽ là sản phẩm gây được nhiều sự chú ý đối với anh em yêu cơ khí trong thời gian tới.

Bên cạnh các dụng cụ cơ khí, các sản phẩm thuộc dòng tiện ích gia đình như các mặt hàng túi đựng đa năng, thùng rác thông minh, hộp đựng dụng cụ, bàn thao tác và các loại thang nhôm xếp…đã được bán rất chạy. Thậm chí có những mã sản phẩm đã cháy hàng ngay ngày đầu triển lãm.

     Với các sản phẩm chất lượng đúng như slogan của Weldcom- Giá trị thật, cùng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng xuất sắc, Weldcom ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hứa hẹn vào lần tái ngộ tiếp theo tại Vietbuild, chúng tôi sẽ lại đem đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của quý khách dành cho Weldcom.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *