“Sống và đam mê” – nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Weldcom

Weldcom – Đêm tiệc tri ân “Sống và Đam mê” thay lời cảm ơn chân thành nhất mà Weldcom muốn gửi tới toàn bộ khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng với loại sản phẩm/dịch vụ trong ngành gia công kim loại.

Trong chặng đường 10 năm xây dựng, phát triển và gắn bó với nghề, Weldcom từ một công ty nhỏ đã không ngừng phát triển về quy mô, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đến nay đã có tới 3 công ty thành viên trực thuộc với hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm 6 showroom và siêu thị chính cùng gần 1000 đại lý trên cả nước. Weldcom đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng uy tín và chất lượng sản phẩm.

 

 

 

Một số hình ảnh của Weldcom và khách hàng thân thiết tại tiệc tri ân

“Sống và Đam mê” không chỉ là nơi nhìn lại quãng thời gian 10 năm trưởng thành và chiến lược phát triển tương lai của Weldcom, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa những con người có niềm đam mê thực sự với nghề.

Tiệc tri ân lần này đã tạo ra không gian gần gũi giúp khách hàng hiểu hơn về Weldcom, đồng thời cũng là dịp để đại diện gần 200 doanh nghiệp đầu ngành trên cả nước cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp.

Thay lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng, Weldcom cam kết sẽ mãi là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác chiến lược của toàn thể khách hàng trong hiện tại và cả tương lai.

Weldcom trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *