ROBOT HÀN LASER QJR10-1 QJAR – XU HƯỚNG TỰ ĐỘNG HÓA TRONG GIA CÔNG KIM LOẠI MỎNG

Tại Hội chợ Sản phẩm Công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023, Weldcom đã đem đến những giải pháp và sản phẩm công nghệ ấn tượng.

Tại gian hàng Weldcom, robot hàn laser QJR10-1 QJAR lần đầu “trình làng” trong một triển lãm công nghiệp lớn đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tham dự, đặc biệt là khách hàng trong lĩnh vực gia công kim loại mỏng đến siêu mỏng. Robot hàn laser đã và đang khẳng định được chất lượng và giá trị kinh tế cho doanh nghiệp đầu tư.

Robot QJR10-1 Qjar thường được ứng dụng trong quy trình gắp các linh kiện, vật tư bởi độ chính xác lặp sai số vô cùng nhỏ chỉ 0.05mm. Bên cạnh đó, robot có tầm với 1671mm, chịu được tải trọng cao lên tới 10kg. Nhờ những ưu điểm vượt trội này, robot QJR10-1 thường được khách hàng lựa chọn, cải tiến thành robot hàn laser trong xưởng sản xuất. Kết hợp cùng nguồn laser Weldcom LW3000A chất lượng cao, công suất 3000W chuyên dụng cho hàn tự động, robot hàn laser Qjar cho phép hàn đa dạng các vật liệu như thép carbon, inox, nhôm,.. có độ dày từ 0.5 đến 8mm.

Súng robot OSPRI được sản xuất bởi thương hiệu chuyên phụ kiện hàn, cắt laser hàng đầu Trung Quốc. Thân súng tích hợp thêm màn hình cảm ứng giúp người dùng thiết lập dễ dàng thông số, biên dạng hàn phù hợp. Nguồn hàn Laser Weldcom LW3000A mạnh mẽ cho phép robot thực hiện nhiều biên dạng hàn khác nhau như hàn điểm, đường tròn, số 8, vuông, tam giác,…

Ngoài ra, robot hàn laser QJR10-1 được tích hợp camera 3D, đèn chiếu sáng cùng màn hình hiển thị. Người dùng có thể quan sát trực quan, rõ ràng mối hàn tại thời điểm robot đang thực hiện hàn.

Robot hàn laser Qjar có thể hàn dây bù trên nhiều vật liệu, từ các chi tiết nhỏ, tinh xảo đến các dạng ống, khung, máng lớn. Hàn không tiếp xúc từ khoảng cách 150-200mm, tốc độ nhanh. Khả năng tập trung năng lượng tốt cho mối hàn mịn, đẹp, ít bị biến dạng nhiệt.

Với hành trình làm việc được thiết lập sẵn, robot hàn laser có độ chính xác cao, đường hàn đẹp, từ đó thành phẩm tạo ra chất lượng và đồng đều. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị chuyên sản xuất hàng loạt các chi tiết cơ khí muốn nâng cao năng suất – tối ưu thời gian, chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ, độ đồng đều mà không muốn phụ thuộc vào trình độ tay nghề thợ hàn.

Video quy trình và mối hàn thực hiện bởi robot hàn laser QJR10-1 Qjar:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *