Nam Weldcom cùng Bruco mang những thiết bị và giải pháp tối ưu cho ngành kết cấu thép đến Hội nghị khách hàng

Ngày 18/09/2018 vừa qua, Công ty TNHH Công nghiệp Nam Weldcom kết hợp cùng Công ty TNHH Giải pháp nhà máy thông minh Bruco tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề: “Giải pháp sản xuất kèo thép thông minh – năng suất cao”.

Hội nghị khách hàng Nam Weldcom với chủ đề: “Giải pháp sản xuất kèo thép thông minh - năng suất cao”

Hội nghị khách hàng Nam Weldcom với chủ đề: “Giải pháp sản xuất kèo thép thông minh – năng suất cao”

Tham dự Hội nghị có đoàn đại biểu đến từ Hiệp hội kết cấu thép miền Nam và miền Bắc, ngài Okimoto – Đại diện công ty Daito đến từ Nhật Bản cùng hơn 100 khách hàng là những doanh nghiệp lớn và có uy tín trong ngành kết cấu thép, đại diện ban lãnh đạo cùng đông đảo nhân sự Weldcom và Bruco.

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Weldcom trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ tâm huyết về triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty cũng như các giải pháp hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, khẳng định năng lực và tư duy sáng tạo, chủ động và tự tin gia nhập kỷ nguyên 4.0 của Weldcom.

Hội nghị khách hàng Nam Weldcom với chủ đề: “Giải pháp sản xuất kèo thép thông minh - năng suất cao”

Ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom đã có những chia sẻ tâm huyết tại sự kiện

Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là bài phát biểu, giới thiệu tổng quan của ngài Okimoto về Daito – thương hiệu thiết bị sản xuất kết cấu thép chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, khẳng định việc hợp tác cùng Weldcom sẽ mang đến cho các doanh nghiệp kết cấu thép những giải pháp tối ưu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng tầm ngành công nghiệp kết cấu thép.

Hội nghị khách hàng Nam Weldcom với chủ đề: “Giải pháp sản xuất kèo thép thông minh - năng suất cao”

Ngài Okimoto – Đại diện Daito giới thiệu về công ty và bày tỏ vui mừng trước sự hợp tác giữa Weldcom và Daito, sẵn sàng cung ứng những giải pháp Kết cấu thép hiện đại

Nhân sự kiện này, giám đốc công ty TNHH Giải pháp nhà máy thông minh Bruco – ông Nguyễn Quang Tạo cũng giới thiệu tới khách hàng những thiết bị thông minh có khả năng tăng gấp đôi năng suất và giải pháp nhà máy thông minh. Sự ra đời của các sản phẩm mới tại Bruco không chỉ mang đến cho khách hàng những lựa chọn cao cấp và toàn diện về các giải pháp kết cấu thép mà còn thắt chặt thêm mối liên hệ các doanh nghiệp kết cấu thép hai miền nam bắc, tạo nên môi trường kinh doanh tương hỗ, kết nối bền chặt.

Bên cạnh màn giao lưu, hỏi đáp chuyên sâu giữa ban lãnh đạo Weldcom, Bruco cùng đại diện Daito về dòng sản phẩm mới mang tính ứng dụng cao, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động trong sản xuất kết cấu thép, Quý khách hàng còn có cơ hội tham dự demo trực tiếp dàn thiết bị trưng bày tại Hội nghị. Dây chuyền giải pháp thông minh và mô hình 5S triệt để trong nhà máy Nam Weldcom, công nghệ kỹ thuật cao và những kiến thức chuyên sâu của đội ngũ kỹ thuật Weldcom và Bruco đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách mời

Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ với những đơn hàng được ký kết ngay tại khuôn khổ Hội nghị cùng những quan tâm sâu sắc của Quý khách hàng hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Weldcom và các doanh nghiệp kết cấu thép hai miền Nam Bắc.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *