MUA 1 ĐƯỢC 2 – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA MÁY HÀN JASIC MIG250P J249

Từ ngày 05/09 đến hết 30/09/2023, khách hàng mua máy hàn JASIC MIG250P J249 sẽ được tặng ngay 01 máy mài góc chính hãng thương hiệu WORX. Khách hàng có thể tùy chọn một trong hai mẫu máy WU800S hoặc WU800X. Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng và đại lý của Weldcom trên toàn quốc.

Máy hàn MIG nhôm JASIC MIG250P J249 chuẩn châu Âu

Máy hàn JASIC MIG250P J249 tích hợp chế độ hàn que, hàn MIG & đặc biệt có thể hàn xung trên vật liệu nhôm với hiệu suất cao, cho mối hàn đẹp, sáng bóng. Máy có thể linh hoạt cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp & bán chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội như:

–  Synergic hỗ trợ tinh chỉnh thông số hàn, lựa chọn độ dày phôi, vật liệu hàn và đường kính dây hàn

– Bộ điều khiển số hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết và dễ dàng điều chỉnh linh hoạt. Nhờ vậy, chất lượng đường hàn được cải thiện rõ ràng, tính thẩm mỹ cao, độ ngấu sâu, giảm tình trạng bắn tóe.

– Tích hợp hệ thống làm mát thông minh giúp tiết kiệm điện & tăng tuổi thọ cho máy

– Thiết kế kèm bánh xe và giá để khi theo tiêu chuẩn Châu Âu

Tham khảo thêm thông số kỹ thuật của máy hàn JASIC MIG250P J249 tại: Link

Ứng dụng của máy hàn JASIC MIG250P J249

Sản phẩm rất được ưa chuộng bởi các đơn vị sản xuất nội thất, quạt công nghiệp, khung xe đạp đạp, xe máy,… Máy cũng có khả năng tự động hóa để ứng dụng rộng rãi trong hàn lắp ráp robot và các thiết bị hàn tự động.

Máy hàn JASIC MIG250P J249 cùng máy mài WORX chắc chắn sẽ là một cặp bài trùng được cộng đồng cơ khí Việt Nam yêu thích và tin dùng. Chương trình Mua 1 – Tặng 1 nằm trong chuỗi khuyến mại hấp dẫn nhân dịp mừng sinh nhật thứ 18 của Weldcom. Đây là lời tri ân đặc biệt mà Weldcom gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn những sản phẩm chất lượng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *