WELDCOM THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GIA CÔNG HIỆU SUẤT CAO ASEAN 2024

Hội nghị Thượng Đỉnh Gia Công Hiệu Suất Cao ASEAN 2024, chủ đề Phụ tùng Ô tô, Điện tử và Tự động hóa lắp ráp sẽ diễn ra vào ngày 12-13/3 tại Khách sạn Pullman, Hà Nội. Hội nghị quy tụ hơn 150 đại biểu, bao gồm các chuyên gia sản xuất, diễn giả chuyên môn trong lĩnh vực ô tô, xe máy, phụ tùng ô tô và linh kiện từ nước ngoài và Việt Nam như VASI, VEIA, Vinfast, TechMan Robot, ShareTech,…

 

Trong khuôn khổ của sự kiện, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Vĩnh Sinh, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom, đại diện HAMI  sẽ “Giới thiệu các giải pháp đo lường và kiểm tra các bộ phận của xe điện trong quy trình gia công/hàn”. Trong bối cảnh, thị trường xe điện ngày càng phát triển và đòi hỏi cao về chất lượng cũng như hiệu suất sản xuất, những giải pháp được giới thiệu trong hội thảo hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm cách tiếp cận, áp dụng công nghệ mới, cải thiện quy trình gia công và hàn của mình.

Đặc biệt, giải pháp tự động hóa robot – xu hướng tối ưu năng suất, hiệu quả sản xuất, không phụ thuộc vào yếu tố nhân công sẽ dược đại diện các doanh nghiệp công nghệ & sản xuất giới thiệu. Những dây chuyền tự động hóa nhà máy, robot, cobot, phần mềm quản lý và AI chắc chắn sẽ mang lại những thông tin hữu ích, chuyên sâu cho khách mời tham dự.

Sự kiện không chỉ là cơ hội để các chuyên gia trong ngành chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ mới, quy trình sản xuất tiên tiến mà còn kết nối các đại biểu, doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới, tạo dựng mối quan hệ đối tác. Đặc biệt, khách mời có thể tham dự sự kiện thông qua phương tiện truyền thông ảo để kết nối, trao đổi cùng các chuyên gia. 

Chi tiết về Hội nghị Thượng Đỉnh Gia Công Hiệu Suất Cao ASEAN 2024, vui lòng truy cập link bên dưới:

https://site.pheedloop.com/event/AHPM2024/home

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *