Một vòng Weldcom trong ngày khám sức khỏe định kỳ 2021

Nhân lực luôn luôn là một nguồn lực quý giá đối với mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp. Hiểu được giá trị đó, bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ xứng đáng…

Weldcom luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khỏe của người lao động. Là một hoạt động thường niên, ngày 16/3/2021, tại trụ sở chính công ty Weldcom đã diễn ra ngày hội khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ công nhân viên.

Đợt khám sức khỏe định kỳ này cho nhân sự, công ty Weldcom đã phối hợp với bệnh viện Yecxanh để thực hiện gói khám sức khỏe tổng quát gồm đầy đủ các dịch vụ như: khám tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, tim phổi, xương khớp, thần kinh…và thực hiện các xét nghiệm chỉ số máu, nước tiểu để đánh giá toàn diện tình hình sức khỏe của người lao động cũng như phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông các bạn nhân viên công ty chủ động lên khám theo sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ y tế. Để đảm bảo cho công tác phòng dịch, việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình khám bệnh luôn được cán bộ nhân viên Weldcom ý thức chấp hành.

Quy trình khám được thực hiện đầy đủ và bố trí hợp lý cho nhân viên để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Mặc dù trời mưa gió nhưng lãnh đạo công ty cũng đã bố trí rất chu đáo khu vực xe lưu động chụp X- quang ngoài trời để đảm bảo tính an toàn cho quy trình khám.

Viết thông tin và gửi kết quả khám cho cán bộ y tế là chúng mình đã hoàn thành xong rồi

Thông qua đợt kiểm tra sức khỏe lần này, cán bộ nhân viên công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, giúp phát hiện sớm và chủ động điều trị để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Với định hướng hoạt động luôn hướng vào người lao động, Weldcom mong muốn rằng những hoạt động như thế này sẽ giúp người lao động đảm bảo sức khỏe của mình để luôn trở thành một nhân tốt có trí lực, sức khỏe dồi dào phục vụ tốt cho công việc, cống hiến và gắn bó lâu dài cùng Weldcom.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *