Máy cắt laser sợi quang Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015

Hiện nay, máy cắt laser được sử dụng rộng rãi trong ngành gia công cơ khí do thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất của hầu hết các ngành công nghiệp, độ chính xác cao và hoạt động ổn định. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một thiết bị cắt đa chức năng thì Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015 do Weldcom cung cấp là một gợi ý hoàn hảo bởi máy sở hữu nhiều tính năng ưu việt, có thể cắt tấm và cắt tất cả các loại ống kim loại khác nhau như ống tròn, ống vuông, ống hình elip…

Máy cắt laser sợi quang Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015

Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015 cắt đa dạng bao gồm cắt tấm kim loại và cắt ống với khổ bàn cắt hữu dụng 1500×3000 mm. Đối với cắt ống, máy có thể cắt chiều dài ống 3m cho ống tròn, vuông, tam giác, ống hình bầu dục và các ống không thông dụng khác, đường kính ống cắt hữu dụng là 20 – 200mm.

Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015 có thể cắt nhiều loại hình lỗ, các đường giao nhau hình trụ theo các hướng khác nhau và các đường kính khác nhau trên đường ống chính, đồng thời thỏa mãn điều kiện trục nhánh và trục chính lệch tâm và không lệch tâm.

Máy cắt laser sợi quang Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015

Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015 được sử dụng cho ống vuông, ống elip, ống U, bề mặt ống hình chữ nhật và các ống hình khác cùng vô số các họa tiết với nhiều tính năng nổi trội bao gồm:

– Máy cho độ chính xác tuyệt vời với độ chính xác định vị 0.03mm, độ chính xác tái định vị 0.02mm

– Máy thiết kế cấu trúc giàn và dầm chữ thập kết hợp để đạt được độ cứng, vững chãi, chống va đập cao hơn.

– Nguồn laser hiệu năng cao và hệ điều hành ổn định cho hiệu quả cắt tốt nhất.

– Máy có hệ thống làm mát hoàn hảo, hệ thống bôi trơn và hệ thống tẩy bụi, đảm bảo vận hành trơn tru, liên tục.

– Máy có khả năng điều chỉnh chiều cao tự động để duy trì chiều dài tiêu cự liên tục và chất lượng cắt ổn định.

– Phần mềm lập trình CAD / CAM chuyên dụng và phần mềm nesting nhằm mục đích tiết kiệm nguyên liệu tối đa.

– Truy cập vào hệ thống CNC thông qua giao diện Ethernet giúp truyền thông và giám sát từ xa trong suốt quá trình cắt laser.

Hoạt động gia công kim loại đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo, yêu cầu độ chính xác cao, vì vậy, việc sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp và đa dạng như Fiber Laser Tianqi TQL-MFC1000-GBE3015 chắc chắn sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm cũng như tuổi thọ của thiết bị./.

Xem tiết sản phẩm tại ĐÂY

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *