KÝ KẾT BIÊN BẢN ĐỐI TÁC CHÍNH CÙNG DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ XÂY DỰNG TẠI ẤN ĐỘ

Ngày 11/12/2023, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Ấn Độ, đại diện Công ty CP Công nghiệp Weldcom đã đến thăm và làm việc cùng đối tác tại đây và ký kết Biên bản Đối tác Chính (PPA).

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, kết cấu thép, Weldcom tự hào là nhà Tổng thầu Công nghệ & Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện ký kết hợp tác với khách hàng tại Ấn Độ chính là chìa khóa mở cánh cửa đưa các sản phẩm, công nghệ của Bruco (Nhà máy sản xuất kết cấu thép thông minh Weldcom) đến gần hơn tới các doanh nghiệp ngành thép tại các quốc gia trên thế giới.

Đại diện Công ty CP Công nghiệp Weldcom đã đến thăm và làm việc cùng đối tác tại Ấn Độ

Tại buổi ký kết, hai doanh nghiệp Kết cấu thép Việt – Ấn đã cùng chia sẻ kinh nghiệm, tầm nhìn và chiến lược phát triển trong tương lai. Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng ký kết “Biên bản Đối tác Chính” (PPA) trên cơ sở hợp tác bình đẳng, hai bên cùng có lợi. Theo hợp đồng, phía doanh nghiệp Ấn Độ sẽ luôn ưu tiên hỗ trợ, hợp tác với Weldcom trong mọi dự án với tư cách là đối tác duy nhất trên lãnh thổ Việt Nam. Cùng với đó trách nhiệm cung cấp hàng hóa, dịch vụ, hoạt động bán hàng, nguồn lao động – kỹ thuật có trình độ chuyên môn cũng được đại diện hai bên thỏa thuận và đi đến ký kết.

Đại diện 2 doanh nghiệp ký Biên bản Đối tác chính (PPA)

Biên bản Đối tác chính khẳng định sự hợp tác chặt chẽ, bền vững giữa 2 doanh nghiệp cơ khí Việt Nam – Ấn Độ. Hợp đồng hợp tác mở ra cơ hội để Weldcom không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời góp phần giúp Weldcom tìm hiểu về thị trường cơ khí tại Ấn Độ – đất nước đang được kỳ vọng sẽ trở thành “Công xưởng số 1” của thế giới trong tương lai gần.

Cùng xem một số hình ảnh của buổi ký kết Hợp đồng Đối tác Chính tại Ấn Độ:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *