KHAI TRƯƠNG WELDCOM CHI NHÁNH PHỔ YÊN – ĐIỂM ĐẾN MỚI CHO CỘNG ĐỒNG YÊU CƠ KHÍ THÁI NGUYÊN

Ngày 20/10, Weldcom chi nhánh Phổ Yên có địa chỉ tại số 90 Ba Hàng, Trường Chinh, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã chính thức đi vào hoạt động sau hơn 1 tháng vận hành thử.  Đây là chi nhánh chính thức thứ 8 của Weldcom, và là chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên.

Đại diện Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom cùng khách mời cắt băng khai trương Weldcom Chi Nhánh Thái Nguyên.

Có vị trí đắc địa tại con đường sầm uất Ba Hàng của thị xã Phổ Yên, đây là trung tâm tổng hợp về công nghiệp, thương mại và dịch vụ, đầu mối giao thông khu vực phía nam của tỉnh cũng như kết nối thuận tiện với các tỉnh. Vĩnh Phúc, Bắc Giang và Hà Nội. Weldcom Thái Nguyên là chi nhánh được đầu tư bài bản với đầy đủ các chức năng như kho vận, kỹ thuật, kinh doanh…..Weldcom Phổ Yên hứa hẹn sẽ là địa chỉ đỏ của anh em yêu cơ khí tại thủ phủ gang thép Thái Nguyên.

Trong suốt 16 năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực máy móc cơ khí, Weldcom đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Trong năm 2021, Weldcom liên tục mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước, sự ra đời  Weldcom chi nhánh Phổ Yên đã và đang khẳng định rằng Thái Nguyên là một trong những thị trường được Weldcom đặc biệt chú trọng. Từ đây, Weldcom đến gần hơn với cái nôi gang thép của cả nước, từng bước định hình phong cách mua sắm máy cơ khí hoàn toàn mới cho cộng đồng cơ khí tại Thái Nguyên.

weldcom-pho-yen
Đại diện Weldcom nhận những bó hoa chúc mừng từ khách hàng doanh nghiệp.

Trong tiếng trống rộn ràng, cùng những màn múa sôi động, buổi lễ khai trương Weldcom chi nhánh Phổ Yên được diễn ra hết sức trang trọng và tưng bừng. Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho các công ty, đại lý đối tác của Weldcom và cộng đồng cơ khí tại địa phương như: Công ty kết cấu thép số 5, Công ty cổ phần kết cấu thép Hà Nội, công ty TNHH kết cấu thép Hoàng Triều, công ty kết cấu thép Thái Nguyên, công ty TNHH điện máy công nghiệp Thái Nguyên…

Về phía công ty cổ phần công nghiệp Weldcom tham gia buổi lễ khai trương có: ông Hồ Hồng Thiên (Chủ tịch HĐQT), ông Tạ Văn Tình (Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Bắc), ông Nguyễn Ngọc Sáng (Giám đốc ngành hàng 1, kiêm trưởng phòng kinh doanh 2) cùng các CBCNV tại chi nhánh Phổ Yên và các chi nhánh khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Sáng (GĐ ngành hàng 1, kiêm trưởng phòng KD2) một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của chi nhánh Weldcom tại Thái Nguyên. Sự thay đổi về định hướng phát triển của Weldcom cùng việc mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là những khu vực trọng tâm về công nghiệp, cơ khí như Thái Nguyên luôn là ưu tiên số 1 của Weldcom trong giai đoạn này. Từ nay, khách hàng được tiếp cận với các dịch vụ của Weldcom một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất từ bán hàng đến vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Chi nhánh Weldcom Phổ Yên sẽ là hạt nhân trung tâm của việc phát triển hệ thống đại lý trong khu vực, giảm thời gian giao hàng, hỗ trợ trực tiếp về kỹ thuật, bảo hành cho các đại lý và khách hàng.

Anh Nguyễn Ngọc Sáng phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện khối khách hàng doanh nghiệp khu vực Thái Nguyên, anh Nguyễn Khắc Thành (Phó giám đốc công ty cổ phần kết cấu thép số 5) phát biểu: “Tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi đến tham dự buổi lễ khai trương Weldcom chi nhánh Thái Nguyên ngày hôm nay. Lời đầu tiên, xin chúc mừng Weldcom đã có thêm 1 chi nhánh khang trang, hiện đại tại Phổ Yên. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy lâu dài của Weldcom. Từ nay, khi Weldcom mở thêm chi nhánh tại Thái Nguyên tôi rất hi vọng sẽ có những chính sách giao hàng nhanh chóng hơn và được tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chi nhánh trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Khắc Thành – Đại diện khách hàng lên phát biểu chúc mừng.

Ngay sau đó, phần cắt băng khánh thành đánh dấu sự khởi đầu mới cho chi nhánh Weldcom Phổ Yên được diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời và người dân trong khu vực.

Cũng nhân dịp khai trương, Weldcom Phổ Yên đem đến cho khách hàng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

Thời gian: Từ 20/10-20/11/2021

  • Tặng voucher mua hàng và voucher sửa chữa trị giá lên đến 200.000Đ
  • Phá kỷ lục cùng dụng cụ cầm tay Worx & Kress nhận quà tặng hấp dẫn.
  • Tặng găng tay phủ cao su cho tất cả khách đến mua hàng.

Đặc biệt, Weldcom chi nhánh Phổ Yên miễn phí sửa chữa và linh kiện thay thế từ 05/10/2021 đến 05/01/2022.

Sự kiện khai trương Weldcom Phổ Yên góp phần đem đến khách hàng yêu cơ khí tại Thái Nguyên những sản phẩm chính hãng chất lượng, góp phần đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái, cùng dịch vụ kỹ thuật uy tín, nhanh chóng. Trong thời gian tới, Weldcom sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng chi nhánh, gia tăng độ phủ trên toàn quốc để góp phần đưa ngành gia công kim loại của Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và thế giới.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp tại sự kiện:

2 bình luận trên “KHAI TRƯƠNG WELDCOM CHI NHÁNH PHỔ YÊN – ĐIỂM ĐẾN MỚI CHO CỘNG ĐỒNG YÊU CƠ KHÍ THÁI NGUYÊN

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *