Hợp Tác Giữa Diệp Nam Phương và Weldcom: Bước Tiến Vững Chắc Trong Tự Động Hóa Sản Xuất

Ngày 22/6/ 2024, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng và bàn giao máy móc giữa Công ty Diệp Nam Phương và Công ty Weldcom. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng tự động hóa vào quy trình sản xuất của Diệp Nam Phương, với sự hỗ trợ của nhà tổng thầu dây chuyền và công nghệ Weldcom. 
\
Dưới sự hợp tác này, Diệp Nam Phương sẽ được trang bị những thiết bị tiên tiến giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao hiệu suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, cụ thể:
  • 02 dây chuyền xả cuộn Inox tự động ứng dụng cho vật liệu Inox SUS200/300/400, 304L/316 với độ dày vật liệu từ 4~12mm.
  • Máy cắt laser Yawei 20KW HLF8020 là mẫu máy công suất lớn, đáp ứng tối đa các nhu cầu khắt khe của khách hàng khi cắt tốt độ dày vật liệu lên đến 70mm cho thép carbon và 100mm cho inox.
  • Máy chấn Yawei PBA300T/6000 với lực chấn 300 Tấn, hiệu quả và chính xác.
Đối với Weldcom, bằng kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực cơ khí, với mạng lưới nhà cung cấp toàn cầu cùng đội ngũ chuyên gia và nhân sự có chuyên môn sâu rộng, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp máy móc, chuyển giao công nghệ mà còn bao gồm cả dịch vụ kỹ thuật sau bán toàn diện. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Diệp Nam Phương trong việc vận hành và bảo trì thiết bị, đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả.
Lễ ký kết hợp đồng nhập máy móc, thiết bị cho nhà máy Diệp Nam Phương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đơn vị liên quan. Sự kiện này không chỉ minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai công ty mà còn khẳng định giá trị mà Weldcom mang lại cho khách hàng: những giải pháp tự động hóa toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Trước sự chứng kiến các bên, Weldcom quyết tâm nỗ lực, khẩn trương triển khai thực hiện hợp đồng đảm bảo đúng thời gian và tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng dây chuyền máy móc theo đúng thỏa thuận. 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *