Hội nghị khách hàng Đại lý Nam Weldcom – Tích hợp giải pháp tối ưu – Nâng cao hiệu quả công việc

Ngày 20/10/2018 vừa qua, Công ty TNHH Nam Weldcom tưng bừng tổ chức Hội nghị khách hàng Đại lý tại Trung tâm công nghệ Nam Weldcom – Số 01/10 Khu phố Đông, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Hội nghị để lại dấu ấn với khách mời bởi sự xuất hiện của những thiết bị và giải pháp hiện đại cùng những chia sẻ giàu kinh nghiệm của Ban lãnh đạo và chuyên viên kỹ thuật Weldcom.

Với chủ đề “Giới thiệu sản phẩm mới, giải pháp tối ưu cho ngàng công nghệ Hàn – Cắt”, Hội nghị để lại dấu ấn với khách mời bởi sự xuất hiện của những thiết bị và giải pháp hiện đại, tối ưu cùng những chia sẻ giàu kinh nghiệm và đầy bổ ích của Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Nam Weldcom. Thông qua Hội nghị lần này, Nam Weldom mong muốn truyền thông về công dụng, lợi ích của hàn điện tử so với hàn cơ và định hướng thị trường về hàn điện tử chiếm lĩnh thị trường đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu hóa từ những dòng sản phẩm mới.

Màn giao lưu hỏi – đáp đầy bổ ích giữa khách mời và Weldcomers.

Tại sự kiện, ông Chu Văn Lộc- phòng KDPP Nam Weldcom đã nêu bật những ưu điểm và lợi ích của dòng sản phẩm máy hàn hồ quang chìm Jasic Mig 500 N388, máy hàn Jasic Tig 300 W229, Cut BLG – HA 125 cùng nhiều sản phẩm ưu việt khác. Với những tiện ích vượt trội về chức năng hoạt động cũng như sự linh hoạt, những dòng sản phẩm tiêu biểu này được Weldcom chú trọng đầu tư và ưu tiên phát triển nhằm mang đến cho khách hàng một công cụ làm việc hiệu quả, giúp nâng cao năng suất và chuyên nghiệp hóa ngành hàn cắt.

Cùng với đó, ông Nguyễn Ngọc Sáng – Trưởng phòng KDPP cũng cung cấp những kiến thức để phân biệt hàng giả, hàng nhái và những quyền lợi gia tăng khi sử dụng sản phẩm của Weldcom như dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, chế độ tem bảo hành điện tử…

Bên cạnh việc lắng nghe và tiếp nhận thông tin chuyên sâu về các dòng sản phẩm mới, Quý đại lý còn được tham gia trực tiếp demo máy cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, nhằm mang lại những trải nghiệm chân thực và trực quan nhất. Đánh giá cao về tính năng và những đặc điểm đột phá của những dòng sản phẩm mới này, rất nhiều đơn hàng được ký kết ngay tại Hội nghị.

Khách hàng tham gia demo cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom

Đặc biệt, ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom đã có những chia sẻ chân thành và ý nghĩa về sứ mệnh, triết lý kinh doanh cùng lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đại lý đã đồng hành cùng Weldcom trong suốt chặng đường gây dựng và phát triển.

Những “bông hoa đại lý” nhận quà từ Weldcom.

Buổi tiệc Gala cuối chương trình cùng những món quà xinh xắn dành riêng cho những “bông hoa đại lý” và chương trình ưu đãi đặc biệt trong sự kiện đã thể hiện lòng tri ân và tình cảm trân quý của Weldcom dành cho tập thể khách hàng đại lý./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *