Hội nghị đại lý 2020 – Cất cánh cùng Weldcom

Trong 2 ngày 18 – 19/9, hơn 70 đại lý của Weldcom đã đến tham dự hội nghị và tham quan nhà máy, trải nghiệm những công nghệ mới, những sản phẩm mới của WORX VÀ KRESS tại Trung tâm công nghệ. Đây không chỉ là cơ hội để các đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn là dịp để Weldcom tri ân sự tín nhiệm và ủng hộ của các đại lý trong 15 năm qua.

Mở đầu hội nghị, ông Hồ Hồng Thiên – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần công nghiệp Weldcom đã có phát biểu khai mạc và chia sẻ với các khách mời về mục đích của Weldcom và mong muốn hợp tác lâu dài, sâu rộng với các đại lý trên toàn quốc.

Không chỉ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Weldcom còn muốn cùng đại lý hình thành nên một môi trường kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm, giúp khách hàng nhận được những sản phẩm đúng với nhu cầu, hài lòng với sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Thành công của đại lý cũng là thành công của Weldcom và sự thỏa mãn của khách hàng chính là thước đo cho thành công đó.

Ông Hồ Hồng Thiên, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần công nghiệp Weldcom phát biểu khai mạc

Từ lâu, triết lý kinh doanh này của Weldcom đã nhận được sự hưởng ứng của các đại lý và là một trong những lý do các đại lý lớn lâu năm như Thái Hưng, Nam Cường Phát, Quế Thơ…. tin tưởng và lựa chọn Weldcom để gắn bó lâu dài.

Trong phần tiếp theo của hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Sáng, Trưởng ngành hàng của Weldcom đã giới thiệu với các khách mời về sản phẩm dụng cụ cầm tay thương hiệu WORX – KRESS Weldcom sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới đây.

 

Ông Nguyễn Ngọc Sáng giới thiệu về thương hiệu WORX – KRESS và các sản phẩm dụng cụ cầm tay

WORX & KRESS là 2 thương hiệu dụng cụ cầm tay được sản xuất bởi Positec, tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính & nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc, trung tâm nghiên cứu tại Trung Quốc, Italia và Australia. Các sản phẩm mang thương hiệu WORX và KRESS nổi bật với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, độ bền cao, tối ưu trải nghiệm của người dùng và luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Kết hợp với lợi thế của Weldcom là hệ thống đại lý lâu năm trải rộng toàn quốc, những sản phẩm của WORX và KRESS sẽ có cơ hội tiếp cận ngay với khách hàng và chứng minh được chất lượng của mình.

Đến với hội nghị, ông Lê Thắng, trưởng phòng Kinh doanh phân phối Nam Weldcom đã trình bày những nhận định về thị trường máy hàn trong thời gian tới đồng thời đưa ra những model máy hàn Jasic được dự đoán sẽ có nhu cầu mạnh dịp cuối năm nay. Máy hàn, máy cắt Jasic là dòng sản phẩm đã nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng và là sản phẩm làm nên tên tuổi cho nhiều đại lý.

Ông Lê Thắng – Trưởng phòng Kinh doanh phân phối Nam Weldcom phân tích và đưa ra dự đoán về thị trường máy hàn 

Ông Phan Văn Dũng, Quản lý ngành hàng plasma, laser của Weldcom cũng đem đến cho các đại lý tham dự hội nghị nhiều thông tin hữu ích trong nhóm sản phẩm phụ kiện plasma CNC. Đây hứa hẹn là “mỏ vàng” tạo nên lợi nhuận bền vững cho mỗi đại lý khu vực.

Ông Phan Văn Dũng, Quản lý ngành hàng plasma, laser chia sẻ về các phụ kiện plasma CNC – mỏ vàng tạo nên lợi nhuận bền vững cho đại lý

Sau khi lắng nghe chia sẻ của các đại diện Weldcom, hoạt động Bốc thăm may mắn đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ các đại lý tham dự. 

Vị thần may mắn đã gọi tên Ông Trần Hữu Chiến – đại diện cho đại lý Quế Thơ với quà tặng giá trị nhất – chiếc IPhone 11 Pro

Kết thúc hội nghị, những cái bắt tay, những cái ôm hữu nghị trong buổi tiệc chào mừng giữa các đại diện của đại lý và Weldcom đã kéo gần khoảng cách, lan tỏa năng lượng tích cực và thắt chặt hơn mối quan hệ giữa đại lý với đại lý cũng như giữa các đại lý với Weldcom.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trong hội nghị, toàn bộ khách mời đến từ các đại lý đều được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm WORX – KRESS, máy hàn laser, máy hàn AI và rất nhiều sản phẩm đang được trưng bày tại Trung tâm công nghệ Weldcom. Bằng cách tận tay dùng thử từng sản phẩm, các đại lý đã có cảm nhận sâu sắc hơn với mỗi tính năng được cải tiến trên sản phẩm hay làm quen với công nghệ mới lần đầu được tiếp xúc.

Khách hàng hào hứng với máy hàn TIG nguội của Jasic

Không ngại dùng thử tất cả các máy demo WORX: khoan, cắt mài….

Bổ máy ngay để đánh giá “nội thất” bên trong

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến máy cắt TTMC với khả năng cắt góc mượt mà, không bavia

Máy hàn laser – khu vực thu hút sự chú ý nhiều nhất của các đại lý nhờ công nghệ hiện đại và chất lượng đường hàn cực cao

Dễ dàng thao tác cũng là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao của chiếc máy hàn này

Máy hàn thông minh AI của Weldcom gây chú ý với nhiều tính năng nâng cao

Khu vực mài bavia – khắc laser trực tiếp làm ra các quà tặng dành cho đại lý ngay trong thời gian sự kiện

 

Đại lý quan tâm tới từng động cơ, chi tiết bên trong chiếc máy cắt WORX và đánh giá rất cao những tính năng tối ưu trải nghiệm của người dùng trên máy

Thông qua Hội nghị đại lý, niềm tin giữa Weldcom và đại lý cũng như đại lý với Weldcom ngày càng được củng cố vô cùng vững chắc.

Xin mượn câu của Chủ tịch Hồ Hồng Thiên để thay cho lời kết: “Weldcom luôn tin rằng sự phát triển giàu mạnh, hạnh phúc của khách hàng sẽ mang lại sự hạnh phúc, giàu mạnh cho chính mình, đây là kim chỉ nam cho mọi chiến lược kinh doanh và hợp tác của Weldcom”.

Trân trọng cảm ơn các đại lý đã đến tham dự sự kiện này./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *