Đoàn khách từ “ Hội nghị thượng đỉnh sản xuất phụ tùng ô tô và xe máy ASEAN” đến thăm Weldcom.

 

Ngày 03/04/2019, Weldcom vinh dự đón tiếp đoàn khách từ Hội nghị thượng đỉnh sản xuất phụ tùng ô tô và xe máy ASEAN

 

                                     Đoàn khách vào thăm Trung tâm công nghệ Weldcom

Vinh dự được đón tiếp đoàn khách mời với 80 thành viên đến từ nhiều quốc gia của Hiệp hội chế tạo phụ tùng ngành ô tô và xe máy ASEAN, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Weldcom đã chuẩn bị từ khâu hậu cần chu đáo, phong cách chuyên nghiệp, những nụ cười thân thiện cùng hệ thống thiết bị máy móc cho màn demo hiệu quả và đẹp mắt.

Trong buổi đón tiếp, Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó giám đốc Bruco – Công ty thành viên của Weldcom đã giới thiệu về Weldcom và khả năng đáp ứng của Weldcom với nhu cầu của thị trường gia công kim loại nói chung và ngành chế tạo phụ tùng nói riêng.  

Ông Nguyễn Ngọc Sơn-Phó giám đốc BrucoC.ty TV của Weldcomchia sẻ về Weldcom và những khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường

Cùng với đó, ông Hồ Hồng Thanh – Giám đốc Bruco đã có những chia sẻ chân thành và ý nghĩa về lịch sử phát triển cũng như giải pháp thông minh được nghiên cứu và phát triển tại Bruco.

 

   Ông Hồ Hồng Thanh – Giám đốc Bruco chia sẻ lịch sử phát triển và giải pháp thông minh được nghiên cứu tại Bruco

Sau buổi tọa đàm, đoàn khách mời đã tham quan trực tiếp các thiết bị gia công kim loại tại Weldcom với những chia sẻ của ông Hồ Hồng Thanh cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật. Rất nhiều khách mời đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các giải pháp Robot hàn ABB, máy dập Yadon, máy cắt Laser, máy chấn CNC…Đây cũng chính là những dòng sản phẩm phục vụ cho ngành gia công kim loại tấm và công nghiệp sản xuất linh phụ kiện ô tô, xe máy.

 

                           

                          Ông Hồ Hồng Thanh dẫn đoàn thăm quan 

 Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo Weldcom đã gửi lời cảm ơn và tặng quà tri ân tới những thành viên trong đoàn. Chuyến thăm quan khép lại với nhiều cơ hội hợp tác giao thương được mở ra, hứa hẹn những hướng đi mới, đầy triển vọng cho Weldcom trong thị trường công nghiệp sản xuất phụ tùng.

                                        Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm công nghệ

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *