DCK NHANH CHÓNG PHỦ SẮC ĐỎ TẠI CÁC ĐẠI LÝ WELDCOM TRÊN TOÀN QUỐC

Chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền DCK từ tháng 7/2023, Weldcom ngay lập tức bắt tay cùng đại lý phân phối và đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng Việt.

Quyết định đưa DCK lên kệ đại lý không chỉ đánh dấu một chương mới trong sự hợp tác giữa Weldcom và đại lý, mà còn là cơ hội cho khách hàng trên khắp cả nước trải nghiệm tận tay sức mạnh và tính năng của DCK. Đại lý sẽ là nơi mua sắm, khám phá và tận hưởng những ưu điểm mà sản phẩm mang lại.

Dụng cụ cầm tay DCK với thiết kế hiện đại cùng các tính năng vượt trội đã sớm thu hút chú ý từ người tiêu dùng yêu cơ khí khi vừa ra mắt. Với sự khỏe khoắn cùng mức giá phải chăng trong phân khúc dụng cụ cầm tay phổ thông, DCK hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm làm việc mượt mà và hiệu quả.

Đến nay, Weldcom đã cùng trưng bày DCK với gần 70 đại lý trên toàn quốc, từ đó góp phần rút ngắn khoảng cách cho khách hàng khi có mong muốn tiếp cận sản phẩm.  Bằng kinh nghiệm nhiều năm am hiểu thị trường địa phương, các đại lý của Weldcom chắc chắn sẽ là cầu nối để các sản phẩm DCK đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với việc có mặt tại các đại lý, sản phẩm DCK giờ đây trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng. Mang DCK đến với đại lý là một bước tiến quan trọng của Weldcom trên hành trình cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh DCK lên kệ tại các đại lý của Weldcom trên toàn quốc:

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *