DẤU ẤN “NÂNG BẬC KỸ THUẬT 2023” TẠI WELDCOM

Ngay từ khi thành lập, Weldcom đã luôn kiên định với mục tiêu phụng sự khách hàng bằng những sản phẩm tốt và dịch vụ uy tín, nhanh chóng nhất. Đến nay, gần 2 thập kỷ qua đi, đội ngũ kỹ thuật của Weldcom đã và đang được bồi đắp mỗi ngày. Để rồi hôm nay, các anh luôn là niềm tự hào, là điểm tựạ vững chắc cho toàn bộ hệ thống.

Kỳ xét “Nâng bậc kỹ thuật 2023” là một sự kiện giống như ngọn lửa “thử vàng” để các chiến binh của Weldcom có dịp luyện rèn thêm và được ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Đây là đợt xét duyệt định kỳ hằng năm được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm, thông qua đó giúp đội ngũ kỹ thuật hệ thống, cập nhật bổ sung và nâng cao tay nghề; đáp ứng các yêu cầu công việc trong giai đoạn mới, làm cơ sở để công ty xem xét nâng bậc lương, giữ bậc đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Nâng bậc kỹ thuật 2023 được tổ chức ở cả ba miền: Bắc, Trung, Nam tương ứng KV4, CN Hải Phòng, CN Đà Nẵng và KV1 trong 5 tháng, từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 11với sự tham gia của hơn 50 gương mặt kỹ thuật. Điều đặc biệt ở kỳ xét duyệt năm nay so với các năm trước đó là các thi sinh sẽ ưu tiên so tài trực tiếp qua các tình huống thực tế tại xưởng, nhà máy của khách hàng. Đây là những “Ca cấp cứu” hằng ngày mà các anh thường xuyên phải đối mặt và xử lý cho khách hàng. Bên cạnh đó, nội dung thuyết trình với chủ đề làm việc theo kế hoạch, các phương pháp Horenso hay PDCA được lồng ghép khéo léo giúp cho các thí sinh hiểu rõ, áp dụng và tuân thủ, từ đó nâng cao hiệu quả công việc cũng như hình thành thói quen tốt cho mỗi kỹ thuật viên.

Trải qua kỳ xét duyệt ở cả 3 khu vực, 39 nhân sự đạt tiêu chuẩn các mức đã được trao chứng nhận và bổ nhiệm cấp bậc mới.

Coi trọng việc “Phát huy tiềm năng con người”, Weldcom luôn tạo ra những sân chơi, cuộc thi bổ ích để người lao động rèn luyện, thỏa sức sáng tạo để rồi cùng nhau cộng hưởng sức mạnh đoàn kết từ các cá nhân đã được tôi luyện kỹ càng hướng tới một Weldcom giá trị hơn mỗi ngày.

“Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”, chắc chắn rằng những viên ngọc của Weldcom – Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp tục giữ ngọn lửa đam mê, không ngừng sáng tạo và tận tâm phụng sự khách hàng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của cuộc thi nâng bậc kỹ thuật 2023 tại 3 miền Weldcom:

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *