CỬA HÀNG WELDCOM BÌNH TÂN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG– KHI KHÓ KHĂN CŨNG LÀ ĐỘNG LỰC

Tiếp bước trên lộ trình mở rộng quy mô phân phối và hoàn thiện chuỗi điểm bán chuẩn theo mô hình mới, vừa qua, ngày 31/5/2021, cửa hàng Weldcom Bình Tân tại địa chỉ 821 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của thành phố, nằm trên vành đai quốc lộ 1A sầm uất, Weldcom Bình Tân hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm uy tín dành cho những quý khách hàng có niềm đam mê với ngành nghề cơ khí.

Đây là một trong hai cửa hàng chuẩn hóa nhận diện mới nhất đi vào hoạt động của Weldcom khi toàn bộ quy trình bán hàng, trưng bày sản phẩm…đều được thống nhất theo quy chuẩn chung. Đến với Weldcom Bình Tân, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp dưới sự tư vấn chuyên sâu của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Các sản phẩm tại đây được bài trí một cách khoa học, đầy đủ thông tin và công khai giá cả cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo. Mục đích cuối cùng là tạo ra môt không gian mua sắm thoải mái, thuận tiện và tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng.

   

     

Có thể nói, Weldcom Bình Tân là cửa hàng bước vào quá trình vận hành với những dấu ấn khó quên nhất khi tình hình căng thẳng của đại dịch Covid bất ngờ ập đến đúng thời điểm khai trương cửa hàng. Thế nhưng với sự cố gắng của toàn thể nhân sự, Weldcom Bình Tân vẫn đi vào hoạt động chính thức chỉ sau hơn 1 tháng kể từ khi nhận mặt bằng. Toàn bộ quá trình sửa sang, bố trí tại cửa hàng đều diễn ra vô cùng nhanh chóng và đúng tiến độ.

Mặt khác, con phố nơi Weldcom Bình Tân tọa lạc vốn được xem là “thủ phủ” của các cửa hàng máy bãi giá rẻ được rất nhiều khách hàng săn lùng và mua sắm. Trong bối cảnh đó, việc định hướng tiêu dùng, thay đổi nhận thức của khách hàng khi chuyển từ việc chọn mua máy cũ giá rẻ sang mua sắm máy mới cũng đặt ra thách thức không nhỏ khi cửa hàng mới như Weldcom Bình Tân đi vào hoạt động.

Về những vấn đề này, chị Ninh Thị Thắm –  cửa hàng trưởng Weldcom Bình Tân chia sẻ: ”Hiện nay tại Tp. Hcm tình hình đang diễn ra rất phức tạp, toàn thành phố đang trong những ngày giãn cách và cách ly xã hội điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của cửa hàng. Trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ có những chiến lược để thích ứng với điều kiện khó khăn thông qua việc đẩy mạnh các kênh online để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm của Weldcom. Sự chỉ đạo của BLD công ty, với sự hỗ trợ đắc lực từ các phòng ban cùng một đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết chính là động lực để Weldcom Bình Tân vượt qua khó khăn và sẽ sớm khẳng định được mình bằng kết quả thực tế trong tương lai.

     

Khởi đầu cho những quyết tâm đó của cửa hàng, có thể thấy ngoài việc đẩy nhanh khai trương đúng tiến độ trong hoàn cảnh khó khăn, Weldcom Bình Tân đã có những đổi mới trong cách tiếp cận khách hàng khi mạnh dạn đưa máy hàn laser – dòng máy hàn công nghệ cao vào khu demo sản phẩm để tăng trải nghiệm mua sắm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đồng thời, khách hàng đến tham quan, dùng thử sản phẩm và mua sắm trong tuần lễ khai trương tại Weldcom Bình Tân sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn, tham gia bốc thăm may mắn và được sửa chữa các máy móc, dụng cụ cơ khí hoàn toàn miễn phí.

Với những nỗ lực và quyết tâm của mình, chúc cho Weldcom Bình Tân sẽ đạt được nhiều bứt phá và thành công trên hành trình chinh phục người tiêu dùng yêu cơ khí tại khu vực phía Nam.

Weldcom Bình Tân – Địa chỉ 821 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân – Hotline: 0903 812 026

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *