Tưng bừng khai trương Trung tâm Công nghệ Cao Weldcom Hải Phòng

Ngày 11/05/2017 vừa qua, Weldcom đã khai trương Trung tâm công nghệ Cao Weldcom Hải Phòng tại tại Số 75 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đông, An Dương, Hải Phòng.
Trung tâm công nghệ Weldcom Hải Phòng.
Đây là trung tâm công nghệ thứ hai được Weldcom xây dựng với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu phát triển và cung ứng những giải pháp công nghệ tiên tiến trong ngành hàn cắt và gia công kim loại.
Trong buổi Lễ khai trương, bà Hồ Thị Nga – Giám đốc Công ty CPCN Weldcom Hải Phòng chia sẻ: “Tiền thân là Công ty TNHH Công nghiệp Bắc Việt thành lập năm 2008. Sau 7 năm xây dựng và phát triển, ngày 24/06/2015, Bắc Việt chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom Hải Phòng đánh dấu một bước tiến vượt bậc và mở ra nhiều cơ hội mới cho Weldcom. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có GIÁ TRỊ THẬT và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để xây dựng một nền công nghiệp gia công kim loại phát triển và bền vững hơn”.
Bà Hồ Thị Nga – Giám đốc Công ty CPCN Weldcom Hải Phòng phát biểu tại Lễ khai trương
Không chỉ là cơ hội giao lưu và lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo, khách hàng đã được tham quan và tận mắt chứng kiến những màn demo máy hấp dẫn nhưng cũng vô cùng chân thực của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom.
Trong không khí hân hoan, sôi nổi, Ông Lê Đoàn Tám – Chủ tích Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đóng tàu Thái Bình Dương cũng chia sẻ những ý kiến của mình cùng Weldcom: “Gắn bó từ những ngày đầu sơ khai, chứng kiến những bước thăng trầm của Weldcom Hải Phòng, tôi đánh giá cao về năng lực lãnh đạo của bà Hồ Thị Nga cùng những nỗ lực của cán bộ nhân viên để có được Weldcom ngày hôm nay. Tôi xin chúc cho Weldcom ngày một lớn mạnh và bền vững hơn nữa để cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm và dịch vụ chất lượng”.
Ông Lê Đoàn Tám chia sẻ đôi điều về thời gian gắn bó với Weldcom.
Buổi lễ khai trương diễn ra vô cùng trang trọng nhưng cũng hết sức cởi mở và chân tình. Bên cạnh đó, Weldcom đã tổ chức một bữa tiệc tri ân với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn hết sức sôi động cùng rất nhiều phần quà có giá trị tới khách hàng.
Tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi”của tập thể nhân viên Weldcom Hải Phòng đã để lại ấn tượng sâu sắc với Quý khách hàng.
Buổi tiệc tri ân thêm phần cởi mở, chân tình với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của bà Hồ Thị Nga.
 
Ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom chúc mừng khách hàng trúng thưởng trong buổi tiệc
Bà Hồ Thị Nga – Giám đốc Weldcom Hải Phòng trao giải đặc biệt cho khách hàng tham gia mini game.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *