CHÀO ĐÓN WELDCOM GIA PHÚC ÂN BÀ RỊA VŨNG TÀU RA MẮT CỘNG ĐỒNG CƠ KHÍ

Ngày 1/11/2022 Weldcom Gia Phúc Ân Bà Rịa Vũng Tàu chính thức khai trương và có địa chỉ tại số 352 đường Độc Lập – P. Phú Mỹ – TX Phú Mỹ.

Weldcom Gia Phúc Ân Bà Rịa Vũng Tàu ra đời là mốc son đánh dấu quá trình phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Weldcom và CÔNG TY TNHH GIA PHÚC ÂN.

Đại diện Weldcom và Công ty Gia Phúc Ân cắt băng khai trương

Nằm trong nhóm tứ giác kinh tế của khu vực phía Nam, cùng với TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu là đô thị vệ tinh luôn nằm trong top đầu của cả nước về thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Đây là miền đất còn rất nhiều tiềm năng phát triển ngành cơ khí khi sở hữu 15 khu công nghiệp lớn và có 442 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 29,9 tỷ USD, trong đó, trong các khu công nghiệp có 270 dự án với tổng vốn đầu tư 12,23 tỷ USD. Để đón đầu những cơ hội lớn sắp mở ra tại Vũng Tàu, Công ty TNHH Gia Phúc Ân đã quyết định mở rộng hợp tác, trở thành điểm bán thứ 24 của Weldcom.

Tích hợp lợi thế của toàn bộ hệ thống cung ứng, vận hành và hỗ trợ của Weldcom cùng sự hiểu biết sâu sắc về ngành cơ khí tại địa phương của nhà đầu tư, Weldcom Gia Phúc Ân Bà Rịa Vũng Tàu ra đời hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về máy móc công nghệ cao và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho cộng đồng cơ khí, doanh nghiệp cơ khí trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Được đồng bộ về nhận diện thương hiệu, khi đến với điểm bán, khách hàng không khỏi ấn tượng với dải sản phẩm phong phú, cách sắp xếp khoa học theo từng nhóm ngành và nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, thông số kỹ thuật, giá bán cũng được cửa hàng niêm yết công khai và minh bạch.

Đặc biệt hơn, khu vực dùng thử sản phẩm ngay tại cửa hàng là nơi thu hút rất đông khách hàng đến trải nghiệm, từ đó dễ dàng đánh giá mức độ phù hợp của máy với yêu cầu thực tế của công việc.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm như máy hàn, máy cắt và dụng cụ điện cầm tay; Weldcom Gia Phúc Ân Bà Rịa Vũng Tàu còn là cầu nối mang các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất tiên tiến trong ngành gia công kim loại tấm, kết cấu thép và công nghiệp phụ trợ đến gần hơn với nhà xưởng, doanh nghiệp lớn tại khu vực Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề là niềm tự hào của Weldcom Gia Phúc Ân Bà Rịa Vũng Tàu khi cửa hàng tự tin cam kết chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa luôn tối về ưu chi phí và thời gian cho khách hàng.

Đến ngay Weldcom Gia Phúc Ân Bà Rịa Vũng Tàu, địa chỉ số 352 đường Độc Lập – P. Phú Mỹ – TX Phú Mỹ để tham quan, mua sắm và trải nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0977 446 556

Một vài hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *